Click chuột lên hình để phóng to

Bàn chải điện FOREO ISSA 2
Bàn chải điện FOREO ISSA 2
Bàn chải điện FOREO ISSA 2
Foreo

Bàn chải điện FOREO ISSA 2

PVN619
Còn hàng
0₫
Màu

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bàn chải điện FOREO ISSA 2 sử dụng công nghệ xung âm, với 183 xung âm mỗi giây và đạt giới hạn 11.000 xung/ phút. Mặc dù không quá mạnh như các dòng khác nhưng em này có đến 16 chế độ điều chỉnh giúp các bạn có thể lựa chọn mức độ phù hợp nhất cho mình.

Với  thiết kế vô cùng độc đáo với đầu chải silicon và đầu PBT polymer với lông chải silicone giúp nhẹ nhàng loại sạch các mảng bám ở những kẻ răng nhỏ nhất.

Công nghệ T- Sonic vượt trội giúp FOREO ISSA 2 có thể đạt tầng xuất rung lên đến 11.000 lần/ phút. Tốc độ vượt trội cùng chuyển động linh hoạt hỗ trợ chải sạch toàn bộ khoan miệng mà không bỏ sót bất kỳ vùng nào.

Công dụng và hiệu quả nổi bật của Bàn chải điện FOREO ISSA 2:

  • Bàn chải có đến 16 tùy chọn, các bạn có thể điều chỉnh đến chế độ mình mong muốn hoặc chọn chế độ chăm sóc riêng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị một bộ đếm thời gian giúp bạn có thể chải răng đúng thời gian quy định. Bộ pacer sẽ thông báo sau mỗi 30s để bạn có thể chuyển sang vệ sinh vùng răng khác.
  • Tuổi thọ pin của bàn chải điện FOREO ISSA 2 cũng được nâng cấp vượt trội từ 6 tháng lên đến 12 tháng. Thời gian sử dụng lâu gấp đôi giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay pin đáng kể.
  • Giúp cải thiện tối đa tình trạng sức khỏe răng miệng, vấn đề viêm nướu, sâu răng…
  • Có khả năng loại bỏ nhiều hơn đến 30% so với các loại bàn chải thông thường
  • 100% người dùng hoàn toàn đồng ý về công dụng chăm sóc răng và điều trị viêm nướu của FOREO ISSA 2
  • 100% người dùng cảm thấy giảm viêm nướu đáng kể, không bị kích ứng và không mài mòn chân răng khi sử dụng
  • 100% người dùng tin tưởng răng của họ trông trắng sáng hơn sau khi dùng Foreo ISSA 2 thay thế các dòng bàn chải tay khác.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng