Click chuột lên hình để phóng to

Body Cream Chanel Garrielle 150g

Body Cream Chanel Garrielle 150g

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Body Cream Chanel Garrielle 150g

 

Kem Dưỡng Thể Chanel Gabrielle Body Cream Body Cream 150G

- Kem dưỡng thể với hương nước hoa Chanel Gabrielle Body Cream Body Cream có kết cấu dạng kem cho làn da mềm mại ẩm mượt cùng hương thơm ngọt ngào dịu mát cực tinh tế. Chứa đựng rất nhiều tính chất đặc biệt từ sự tươi tắn, thanh nhẹ đầy hấp dẫn đến ma mị.

- Chẳng thế mà kem dưỡng thể Chanel được coi như loại hương thơm giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng, đầy tinh tế và thi vị.

- Nếu bạn đã yêu thích mùi hương của nước hoa Chanel Gabrielle Body Cream, hãy lựa chọn thêm dưỡng thể cùng dòng để cơ thể trọn vẹn hương thơm ngọt ngào và thanh khiết .

- Dưỡng thể nước hoa toàn thân Chanel Gabrielle Body Cream  với mùi hương sang trọng, tinh tế, chất kem mỏng, nhanh thấm, không gây nhờn rít, mang lại cho bạn làn da thơm tho, quyến rũ, mịn màng suốt 24 giờ.

Thương hiệu : Chanel

Dung lượng : 150Gr

Xuất xứ : Pháp

Nhắc đến nước hoa trong số vô vàn những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới thì chắc chắn nước hoa Chanel chính là dòng sản phẩm đẳng cấp với mùi hương đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Đây được xem là thương hiệu nước hoa có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường, đã và đang chiếm được cảm tình của hầu hết các tín đồ nước hoa hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng