Click chuột lên hình để phóng to

Nước hoa Byredo Super Cedar EDP
Nước hoa Byredo Super Cedar EDP
Nước hoa Byredo Super Cedar EDP
Nước hoa Byredo Super Cedar EDP

Nước hoa Byredo Super Cedar EDP

PVN3272
Còn hàng
3.690.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mùi hương đi theo lối tối giản, nhưng hiện diện rõ base Gỗ Tuyết Tùng, thậm chí Byredo đặt tên nó là Siêu Gỗ Tuyết Tùng cũng là có lí do.

Tuyết tùng, nếu bạn chưa biết note hương này thì nó sẽ là loại gỗ được dùng nhiều nhất để làm bút chì. Bạn gọt cây bút chì, mùi hương gỗ tứa ra theo từng lá bào mỏng đó chính là hương Tuyết Tùng. Hương gỗ sạch sẽ, thẳng thắn và đặc biệt rất biến ảo trên da, khi không hiện diện như một mùi gỗ mạnh như Đàn hương, mà sẽ lởn vởn chơi đùa trên da.


Byredo đưa Tuyết Tùng vào trong mùi hương của mình, với nồng độ “Super”, để hiện diện trên da bạn sẽ là mùi của tập giấy trắng, đan xen cùng 1 chút Cỏ Hương Bài khô the. Mùi gỗ, hoà lẫn chung với làn da và quần áo của bạn tạo nên tổng thể của mùi hương “không mùi”, nhưng lại ấn tượng theo một cách riêng. Liên tưởng cho Super Cedar là mùi hương của quần áo mới dưới nắng mai, lúc nào cũng sạch bong nhưng không bị cảm giác “giả” bởi những mùi nước xả vải nhân tạo.


Nếu bạn biết về cơn sốt của Another 13 gần đây, bạn sẽ rất dễ đồng cảm với Super Cedar, nhưng Another 13 vẫn còn quá rõ ràng thì Super Cedar, mang đúng tinh thần của một mùi hương “tối giản” theo định nghĩa của Ben Gorham và Byredo.

Mùi hương đặc trưng :

Hương Đầu: Hoa hồng

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng Virginia 2

Hương cuối: Cỏ hương bài Haiti, Xạ hương

Thương hiệu: Byredo

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng