Click chuột lên hình để phóng to

Dầu gội Kerastase Chroma Absolu Bain Riche Chroma respect 250ml
Keratase

Dầu gội Kerastase Chroma Absolu Bain Riche Chroma respect 250ml

PVN3215
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu Gội Giữ Màu Tóc Kérastase Bain Chroma Respect 250ml

Ưu điểm của Dầu Gội Giữ Màu Tóc Kérastase Bain Chroma Respect 250ml

Dầu Gội Giữ Màu Tóc Kérastase Bain Chroma Respect 250ml hỗ trợ loại bỏ các tế bào chết trên da đầu, bụi bẩn cho da đầu thông thoáng và sạch sẽ mang hương thơm dễ chịu, không gây kích ưng kể cả làn da đầu nhạy cảm nhất.

Dầu gội này là một sản phẩm nuôi dưỡng phục hồi tóc trong khi vẫn giữ được màu sắc của tóc đã qua xử lý được bền màu, đẹp lâu dài hơn. Được thiết kế dành cho tóc nhuộm nhưng vẫn phù hợp với mọi loại tóc cần bù nước và chắc khỏe. Phù hợp hơn với tóc từ trung bình đến dày, nó giữ ẩm nhiều mà không dễ gây bết tóc.

Dầu Gội Giữ Màu Tóc Kérastase Bain Chroma Respect 250ml vừa có khả năng làm sạch dịu nhẹ vừa hỗ trợ tóc bóng hơn, ngậm nước nhiều hơn và ít xốp hơn, giúp tăng khả năng giữ màu hiệu quả sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bõ lỡ để trải nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng

- Gội lần 1: Làm ướt tóc với nước. Lấy một lượng dầu gội từ 2-3ml. Cho dầu gội trực tiếp lên da đầu, massage nhẹ nhàng (không cố gắng tạo bọt) từ 2-3 phút, sau đó xả sạch lại với nước.

- Gội lần 2: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ với độ dài thân tóc từ 3-5ml, thoa đều lên thân và đuôi tóc, massage nhẹ nhàng từ 2-3 phút, sau đó xả sạch lại với nước.

*Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng