Click chuột lên hình để phóng to

Dior set 3 (NH Homme 100ml+sữa tắm 50ml+NH 10ml)

Dior set 3 (NH Homme 100ml+sữa tắm 50ml+NH 10ml)

PVN3447
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Mùi hương mở đầu của chai nước hoa cao cấp là sự kết hợp của hương của hoa oải hương, cây xô thơm cùng Cam Bergamot mang đến hương thơm vô cùng nhẹ nhàng. Tiếp đến là mùi hương của hoa diên vĩ, hổ phách, ca cao kết hợp cùng nhau vô cùng cuốn hút, mùi hương trở nên sang trọng và trầm ấm hơn (bởi hoa diên vỹ vừa có thể tạo nên độ mịn và vừa có thể tạo nên hương vị gỗ cho tổng thể mùi hương). Kết thúc mùi hương là sự kết hợp của cây hương bài, cây hoắc hương và da thuộc ấm áp.

 

☞ Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

☞ Độ lưu hương: lâu - 7 giờ đến 12 giờ

☞ Độ tỏa hương: gần - toả hương trong vòng một cánh tay

☞ Mùi hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Cây xô thơm, Cam Bergamot

- Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hổ phách, Ca cao

- Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Da thuộc.

Sữa tắm Dior Homme Gel Douche, là sự bổ trợ tuyệt vời cho nước hoa Dior Sauvage, hương thơm độc đáo cho trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết

Dior là thương hiệu cao cấp và xa xỉ thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới LVMH. Thương hiệu này đến từ nước Pháp thơ mộng với những bộ sưu tập thời trang cùng dòng nước hoa và mỹ phẩm hào nhoáng. 

Hơn 70 năm trước, giới thời trang trở lên chao đảo bởi sự xuất hiện của thương hiệu Christian Dior. Những chiếc đầm tinh xảo được các quý bà yêu thích và săn đón nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, Christian Dior quyết định thành lập thêm phòng thí nghiệm nước hoa và là tiền thân của tập đoàn nước hoa Christian Dior sau này. Ông cho rằng “không có nước hoa thì không có cá tính”. Vì thế các mùi hương từ Dior được sinh ra để hoàn thiện vẻ đẹp và phong cách của mỗi người phụ nữ – sang trọng, cao quý, yêu kiều, cổ điển. Sau này Dior còn giới thiệu thêm nhiều mùi hương nam giới cho những quý ông thanh lịch và tao nhã.

Dòng nước hoa đầu tiên của Dior được ra đời vào năm 1947 với tên gọi Miss Dior. Đây chính là mùi hương Christian Dior tạo ra để dành cho em gái của mình – Catherine. Từ đó đến nay, Miss Dior vẫn là mùi hương huyền thoại khó có thể xô đổ khỏi bản đồ nước hoa thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng