Click chuột lên hình để phóng to

Gốc Chanel Allure Home Spot EDT 30ml

Gốc Chanel Allure Home Spot EDT 30ml

PVN3119
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước Hoa Nam Chanel Allure Homme Sport Eau De Toilette 30ml Chai Màu Xanh

Tên sản phẩm: Nước Hoa Nam Chanel Allure Homme Sport Eau De Toilette 30ml Chai Màu Xanh

Tính chất : Nam tính, tự tin, lôi cuốn, hương mạnh mẽ nồng nàn.

Độ lưu hương: Hơn 8 giờ ở điều kiện thời tiết mát mẻ

Dung tích: 30ml

Xuất xứ:  Được phát hành bởi Chanel

Hạn dùng:  3 năm kể từ khi khui chai

Nguyên Liệu Tạo Thành

Nước Hoa Nam Chanel Allure Homme Sport Eau De Toilette  là dòng nước hoa mới của Channel, được thiết kế bởi Jacques Polge. Chanel nhận định rằng hương gỗ thơm nồng đặc trưng chính là điểm làm nên sản phẩm Bleu de Chanel, ẩn bên trong là hương vị của biển, mang đậm phong cách thể thao. Đặc biệt, hương vị tự nhiên của biển sẽ trở nên rõ nét hơn khi nước hoa được sử dụng thường xuyên. Bản chất của Bleu mang sự lịch lãm nên hầu như ai cá tính mạnh đều có thể dùng.

Đặc Tính Nước Hoa

  • Hương đầu: Khi vừa xịt lên cơ thể với mùi hương quýt, aldehyde, cam tươi mát mang lại cảm giác thách thức, quyến rũ tuyệt đối
  • Hương giữa: Khi sự lắng đọng của hương đầu lắng dịu xuống thì chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm sẽ dần dần trở lên ấm hơn, bộc lộ ngôn ngữ cơ thể, quyến rũ một cách khó cưỡng.
  • Hương cuối: Sức mạnh và nét duyên dáng được bộc lộ cùng lúc, mang năng lượng mạnh mẽ của sự khoái lạc từ đậu Tonka, Hổ phách, Hương Va ni, Xạ hương trắng

 

Nhắc đến nước hoa trong số vô vàn những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới thì chắc chắn nước hoa Chanel chính là dòng sản phẩm đẳng cấp với mùi hương đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Đây được xem là thương hiệu nước hoa có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường, đã và đang chiếm được cảm tình của hầu hết các tín đồ nước hoa hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng