Click chuột lên hình để phóng to

Gốc Le Labo 46 30ml
Le Labo

Gốc Le Labo 46 30ml

PVN3181
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước Hoa Unisex Le Labo Vetiver 46 Eau de Parfum

Hương chính: Hương gỗ Phương Đông

Phong cách: Thanh lịch , Cuốn hút , Độc đáo

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Hương đầu: Cam Bergamot, Tiêu đen, Đinh hương

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Hương Labdanum, Trầm hương

Hương cuối: Gỗ Guaiac, Hổ phách, Hương Va ni (Vanila)

Mô tả hương thơm: Mùi mưa, mùi vải vóc được ủ ấm, mùi da thịt sau khi tắm, mùi sách cũ… có cả trăm ngàn thứ hương thật thà, không xa xỉ phù hoa, nhưng Vetiver 46 vẫn khiến người ta mủi lòng.

- Mở đầu bởi mùi Tiêu đen the lạnh, hoà cùng mùi the sắc bí ẩn của những hạt nhựa cây, mùi hương đem mình quay trở lại thời đầu tiên được chạm đến những mùi hương Niche mang đầy nét Trung đông của Amouage, pha trộn một chút Avant Garde lạ đời của Comme des Garcons. Vetiver 46 được phủ lên những màu xanh lơ lửng của khói, của Hổ phách, của Labdanum, và mình thích thú với cách blend này dù không phải mới với mình, nhưng phải nói là rất hay và khác biệt với những thứ Le Labo từng làm. Cỏ hương bài xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới, vẫn nét xanh nhưng khô khói đầy từng trải. So với các Vetiver khác như Tom Ford hay Frederic Malle còn nhiều nét xanh, thì Vetiver 46 là một thái cực khác, khô cằn giữa hoang vu sa mạc lạnh lẽo về đêm. Và có lẽ nếu số đông tinh ý hơn, thì có lẽ Vetiver 46 cũng dễ dàng lọt top 5 những mùi bán chạy nhất của Le Labo rồi.

- Chính sự bí ẩn này có lẽ sẽ không chiều lòng ngay số đông những người mới biết tới Le Labo, nhưng nếu bạn cần một mùi hương Gỗ bí ẩn đầy từng trải, hãy tìm tới Vetiver 46. Hình tượng của người mặc mùi hương mình có thể nghĩ tới là John Wick, lạnh lùng, không dễ đoán, cô độc nhưng với tấm lòng đầy ấm áp!

- Trong số 46 loại tinh chất tạo nên nó, tất cả đều có mùi hương “nam” đặc trưng: tiêu, gaïac, labdanum, tuyết tùng… Mỗi loại thể hiện sức mạnh của tính cách theo cách riêng, và sự kết hợp tinh tế của olibanum, một loại hương bí ẩn, để lại một sự hấp dẫn. chiều kích tinh thần trong sự thức dậy của nó.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng