Click chuột lên hình để phóng to

Gốc Replica Autumn Vibes 30ml
Maison Margiela

Gốc Replica Autumn Vibes 30ml

PVN3376
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gốc Replica Autumn Vibes 30ml

Phân loại Nước hoa Mainstream
Mã sản phẩm REPLICA-AUTUMN
Thương hiệu Maison Margiela
Năm phát hành 2021
Nồng độ Eau de Toilette (EDT)
Phong cách Tinh tế, Thanh lịch, Gợi cảm, Quyến rũ
Thể tích 30 ml
Giới tính Unisex, Nam, Nữ
Nhóm hương Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng)
Hương Chính Gỗ tuyết tùng, Hạt cà rốt, Bạch đậu khấu, Nhục đậu khấu, Rêu sồi  
Xuất xứ France

Replica Autumn Vibes là mùi hương mới nhất trong năm 2021 của hãng Maison Margiela, thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng), mang một không khí mùa thu trong những rừng cây mát mẻ và lãng mạng cùng niềm vui hòa nhập với thiên nhiên

Nước hoa Replica Autumn Vibes

Nước hoa Replica Autumn Vibes gợi lên khoảnh khắc thanh thoát, vi vu cùng những làn gió trong rừng cây mùa thu. m thanh của những chiếc lá rụng và những quả khô dưới những bước chân. Không khí trong lành hòa cùng lối mòn đầy những cây cổ thụ để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên cùng những niềm vui bất tận.

Replica Autumn Vibes của hãng Maison Margiela mang lại một sự thay đổi khí hậu vào mùa thu trong tâm trí chúng ta một cách chân thật nhất bằng cách tái hiện nó trong mùi hương của nước hoa.

maison-margiela-replica-autumn-vibes-fralux-perfume-4

Replica Autumn Vibes mang ký ức của Montreal, tại một con đường mòn đầy cây gỗ và những chiếc lá rụng. Một chuyến tản bộ trong khu rừng mùa thu, những chiếc lá khô nứt nẻ dưới chân, ngang qua những thân cây cổ thụ bám đầy rêu.

Nước hoa có rất nhiều yếu tố mùa thu bên trong như các nốt hương nhục đậu khấu, tiêu hồng, labdanum. Cảm giác thoải mái dịu mát bởi gỗ tuyết tùng cùng rêu sồi, lần đầu ngửi Replica Autumn Vibes bạn sẽ có cảm giác tươi mát của một mùa thu độc đáo.

  • Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Bạch đậu khấu, Rau mùi
  • Hương giữa: Hạt cà rốt, Nhục đậu khấu, Nhũ hương
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu sồi, Balsam, Labdanum

Người phù hợp sử dụng nước hoa Replica Autumn Vibes

Nước hoa Replica Autumn Vibes có thời gian lưu hương trung bình từ 7 – 10 giờ, có độ sillage (mức độ hương thơm lưu lại trong không khí khi người sử dụng lướt qua) trung bình khá, đủ để gây ấn tượng khi người “mặc” lướt qua bất cứ nơi đâu. Với khí hậu Việt Nam, mùi hương này dễ dàng sử dụng cho cả bốn mùa.

Replica Autumn Vibes phù hợp cho cả nam lẫn nữ với một nốt hương mang chủ đạo không khí mùa thu mát mẻ và quyến rũ, mang lại một hương thơm thoải mái cho tâm hồn.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng