RS Nguyen - Luxury Brand, Luxurious Life

HERMÈS CHÍNH THỨC CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP SƠN MÓNG TAY MỚI TOANH MÙA THU NĂM 2021!

Quỳnh Anh Anh

 

SƠN MÓNG TAY, MỘT TRANG MỚI TRONG CUỐN SÁCH LÀM ĐẸP MANG TÊN "HERMES BEAUTY" CỦA NHÀ HERMES.

Nhà Hermes đã ra 1 bộ sưu tập SƠN MÓNG TAY cực kỳ độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn từ thiết kế cho đến màu sắc. Hermes Beauty khởi nguồn với các màu son môi, tiếp theo là đến son dưỡng, má hồng và gần đây nhất là sơn móng tay với đủ các loại màu sắc cực kỳ trendy. Đây chắc chắn là bộ sưu tập mà các "tín đồ" của Hermes không thể nào bỏ qua. 

Màu sơn bóng loáng ngay từ lần quẹt đầu tiên, ko thua kém gì sơn Gel, không cần thêm bất kỳ một lớp sơn bóng nào cả. Màu sắc chuẩn như màu trên lọ chỉ với một lớp, đánh lớp thứ hai lên sẽ đậm màu, sắc nét hơn. Cực kỳ nhanh khô, không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi. 

KHÔNG THỂ LÀM LƠ, RS NGUYEN ĐÃ CÓ SẴN CÁC MÀU SƠN HOT NHẤT, ĐẸP NHẤT CỦA BỘ SƯU TẬP NÀY

Màu 03 - hồng nude trong. Một màu sắc tự nhiên nhất trong bảng màu. Đây đích thị là một màu "your nails but better", làm cho móng tay cảm giác hồng hào và bóng bẩy hơn rất nhiều. 

Màu 06 - hồng nude. Cũng là sắc hồng nude như 03, nhưng ở màu 06 thì sắc hồng lên rõ hơn, đặc biệt là khi đánh chồng 2 lớp. 

Màu 49 - hồng đất. Nếu muốn tìm một sắc hồng mà hợp với mọi tone da, hợp mọi hoàn cảnh, trang phục thì đó chính là màu hồng đất. Đây là một màu sắc cực kỳ thời thượng, không quá nổi bật nhưng vẫn rất sang. 

Màu 46 - đỏ cam. Một sắc đỏ rực rỡ và làm cho da tay trở nên sáng bừng. 

Màu 75 - đỏ đất thuần. Không pha trộn thêm ánh cam hay ánh hồng, đây là màu thuần sắc đỏ. Nếu là fan của màu móng tay đỏ thì đây là màu sắc không thể nào bỏ qua. 

Màu 77 - đỏ hồng. Một gam màu trẻ trung và cũng không hề kén da tay. Nếu bạn yêu thích sắc hồng, mà sợ tối da thì hãy chọn màu đỏ hồng này nhé. 

Màu 95 - nâu đất. Trong tất cả các màu sơn móng tay thì có lẽ nâu đất là màu sắc nịnh da tay nhất. Nó hợp với tất cả các tone da, kết hợp trang phục cũng vô cùng dễ dàng. Một trong những màu bán chạy nhất của Hermes. 

Màu 96 - xanh than. Một sắc xanh cũng nịnh da không kém. Màu xanh đen tôi giản mà sang chảnh này chắc chắn sẽ được lòng rất nhiều cô gái. 

Màu 33 - cam tươi. Nếu là fan của son Hermes thì có lẽ đây là màu sắc mà ai cũng biết. Màu cam đặc trưng của Hermes. Một màu sơn cực kỳ cá tính và nổi bật. 

#rsnguyen #sonmongtayhermes  #hermes #sonmongtay

Bạn đang xem: HERMÈS CHÍNH THỨC CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP SƠN MÓNG TAY MỚI TOANH MÙA THU NĂM 2021!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng