Click chuột lên hình để phóng to

Hermes Eau Des citronoir cologne 100ml

Hermes Eau Des citronoir cologne 100ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hermes Eau Des citronoir cologne 100ml

Xuất xứ; Pháp
Năm phát hành: 2018
Nhóm hương: Quả chanh vàng, Khói, Quả chanh xanh
Phong cách: Tinh tế, Quyến rũ, Thanh lịch

Hương Chính: Chanh Vàng, Khói, Chanh, Thanh Yên, Gỗ Guaiac, Trà Đen.

Eau de citron noir mang đến một dấu ấn độc đáo và nghịch lý, một sự tươi mát dai dẳng đáng ngạc nhiên vươn lên thách thức sự bền bỉ: đó là mùi hương của khoảnh khắc giữa ngày và đêm.

Một con đường xuyên vũ trụ, vượt qua những giới hạn của thời gian, mùi hương thanh tươi của Chanh Vàng, Chanh và Thanh yên là một điều bí ẩn đã điểm xuyến cho một hành trình vượt thời thời gian và không gian để đạt được những sự thăng hoa trong cảm xúc.

Gỗ Guaiac là một điểm nhấn quan trọng biến chuyển mùi hương trở nên thu mình lại, hương thơm trầm ấm là một cách gây nghiện không giới hạn và mùi hương sẽ mãi trong tâm trí. 

Cách sử dụng:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng