Click chuột lên hình để phóng to

Hermes Mandarine ambree cologne 100ml

Hermes Mandarine ambree cologne 100ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hermes Mandarine ambree cologne 100ml

Xuất xứ: Pháp
Năm phát hành: 2013
Nhóm hương: Quả quýt, Hổ phách, Quả chanh dây
Phong cách: Tinh tế, Gợi cảm, Sang trọng

Hương đầu: Quýt Hồng
Hương giữa: Chanh Dây
Hương cuối: Hổ Phách 

Tôi không biết về em, nhưng em mang đến cho tôi cảm giác dễ chịu, thoải mái giữa cái nóng ran đến bức bối của tháng 6. Thoạt đầu là sự êm ái, tinh tươm của Quýt hồng, em chính là một thức quà đầy trong trẻo mà ông trời đã ưu ái ban xuống. Phải chăng, hương thơm em mang theo bên người đã phần nào giúp tôi gần với em hơn? Trong một thoáng trò chuyện, em đã vô tình để lộ một chai thuỷ tinh trong chiếc túi xách chưa kịp khoá của mình. Là Eau de Mandarine Ambrée Hermès. 

Tôi thầm mỉm cười. Quả là một sự lựa chọn đầy thông minh. Những nốt Quýt đầu tiên không hề mang lại cảm giác pha trộn hoá học nào như những chai nước hoa khác, em mang hương thơm của một thứ trái quả đầy tươi mát và chín mọng. À, hoá ra còn có cả Chanh dây. Một chút chua đặc trưng giúp cân bằng và điểm tô cho thi vị đầy đặc biệt của Quýt. Cùng em đi qua từng nẻo đường và nói đủ thứ chuyện trên đời, mùi hương tươi mát ấy đã dần phai đi, nhường chỗ cho vòng tay ấm áp, ngọt ngào với chút Hổ phách ở tầng hương cuối. 

Một ngày hoàn hảo, ngọt ngào như chính cái ôm em dành cho tôi trước khi em bước vào nhà. Hoàn hảo cả mùi hương mà em mang, Eau de Mandarine Ambrée Hermès. Tươi mát, tinh tươm và đầy trong trẻo. 

Cách sử dụng:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng