Click chuột lên hình để phóng to

Hermes Son dưỡng Lip oil 02 Corail Bigarade

Hermes Son dưỡng Lip oil 02 Corail Bigarade

PVN3178
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade Màu Cam Hồng

  • Thương hiệu Hermès
  • Xuất xứ Son Pháp
  • Phân loại Son dưỡng
  • Giới tính Nữ
  • Màu sắc Cam hồng

Thiết kế Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade Màu Cam Hồng

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade Màu Cam Hồng được đựng trong các ống nhựa trong, có nắp màu trắng và tên sản phẩm được viết bằng các chữ cái rải rác, lớp nền rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy màu sắc cây son. Thiết kế cây son nhìn nhỏ xinh, đảm bảo thu hút sự quan tâm của các cô gái, nó đi kèm với một đầu bôi bọt biển khá dễ tán lên môi.

Màu Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade sở hữu gam màu cam hồng nhẹ nhàng, mộc mạc và thanh lịch, lên môi siêu đẹp và dễ đánh có thể dùng ở mọi trường hợp ở nhà, đi chơi, đi tiệc đều được. Sắc cam nhẹ mỏng nhẹ, tự nhiên với nốt hương sôi động quyến rũ.

Màu sắc đẹp và công thức tạo cảm giác đặc biệt mịn màng và sang trọng trên môi, đặc biệt tạo cảm giác thoải mái không gây khó chịu. Đây là một cây son dưỡng có màu mà mọi cô gái không thể bỏ qua.

Chất Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 02 Corail Bigarade

Chất son môi ngậm nước, chúng chắc chắn có kết cấu giống như dầu, nhưng không có cảm giác như nó sẽ trượt xung quanh hoặc ra khỏi môi.

Son Hermès có chất son dưỡng phục hồi sự mềm mại, mịn màng và ẩm mượt cho làn da. Cấp nước cho môi giúp mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu, bao bọc và thoải mái. Tăng khả năng dưỡng ẩm, tạo thành một lớp màng bảo vệ và nuôi dưỡng trên môi mềm mịn hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng