Click chuột lên hình để phóng to

Kem nền MUF tone Y225 (1Y08)
Make Up Forever

Kem nền MUF tone Y225 (1Y08)

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation Tone Y225 - Tự Nhiên

Thiết kế chai Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation Tone Y225 

Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation có thiết kế đơn giản nhỏ gọn hình trụ tròn cầm chắc tay. Thông tin chai kem nền được in màu chữ màu đen nổi bật rất tinh tế. Cầm trên tay chai kem nền mới có thể thấy hết được sự tinh tế mà nhà Make Up For Ever đã tạo nên.

Ưu điểm của Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation

Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation được sáng chế cho ngành công nghiệp điện ảnh, mang lại làn da đẹp trẻ trung, tự nhiên trước ống kính. Thành phần phức hợp 4K cho lớp nền siêu mịn, làn da rạng ngời và tự nhiên trong suốt, hoàn toàn không thể nhận ra đây là lớp trang điểm.

Chất kem cực lỏng, mỏng tang và mịn màng, khi thấm lên da đẹp đến từng lỗ chân lông, lớp finish trong suốt như không hề make up, da được cover đều đặn và sáng lên tự nhiên. Khả năng che phủ của Kem Nền Make Up For Ever Ultra HD Foundation cũng thực sự đáng nể bởi các vệt khuyết điểm trên da đều được che phủ.

Hỗ trợ chỉnh sửa vùng da đều màu và che khuyết điểm tốt.

Hỗ trợ tăng cường độ tươi sáng cho làn da, làm sáng và kích thích tuần hoàn máu dưới da.

Hỗ trợ giữ ẩm suốt 24h.

Độ bền màu của em này phải nói là cực đỉnh, có thể giữ lớp nền bền đẹp trong suốt nhiều tiếng đồng hồ. Có khả năng giữ màu 6 tiếng, trong thành phần kem có tăng cường độ dưỡng ẩm nên dù có để lớp makeup rất lâu cũng không bị khô.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng