Click chuột lên hình để phóng to

Kem tay MFK Amyris 70ml

Kem tay MFK Amyris 70ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem tay MFK Amyris 70ml

  •  Hộp
  • : Size lớn
  • : Pháp
  • : 24 tháng
  • : Dạng Kem
  • : Mọi loại da
  • : Tay,Chân

Mô tả sản phẩm:

 

+ Kem Dưỡng Da Tay Maison Francis Kurkdjian À La Rose - Hand Cream dưỡng ẩm của sheabutter được kết hợp với đặc tính tinh tế của hoa hồng hương thơm dịu nhẹ.
- Hỗ trợ phục hồi nuôi dưỡng làn da tay mềm mại. - Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cải thiện nhăn, khô, nâng cao độ đàn hồi, cho làn da láng mịn hơn.

- Hỗ trợ làm đều màu da tay.

- Chất kem mềm mịn, dễ thẩm thấu vào da.

- Kem có độ dưỡng ẩm cao nhưng lại không gây cảm giác bết dính.

- Cảm giác sử dụng mềm mại, khô thoáng. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu tạo cảm giác vô cùng thư giãn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG 

- Bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp

- Đối với các sản phẩm dưỡng da nên inb cho shop để được tư vấn kĩ càng cách thức sử dụng cũng như các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn.

Maison Francis Kurkdjian là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Maison Francis Kurkdjian được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của LVMH.

Hãng Maison Francis Kurkdjian hiện có khoảng 30 loại nước hoa, Maison Francis Kurkdjian là một thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa hãng Maison Francis Kurkdjian là Francis Kurkdjian. Nước hoa Maison Francis Kurkdjian được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian. Maison Francis Kurkdjian nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng