Click chuột lên hình để phóng to

Kem trị rạn da Stretcheal 180ml
Kem trị rạn da Stretcheal 180ml
Stretcheal

Kem trị rạn da Stretcheal 180ml

SP442783
Còn hàng
1.350.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

☘️GIẢM THIỂU THIỆT HẠI TRONG VIỆC TĂNG CÂN NHANH TRONG THỜI GIAN NGẮN

☘️CHỨA BƠ THỰC VẬT TẠO ẨM NÂNG ĐỠ CƠ BỤNG KHI MANG THAI

☘️CHỨA TRILASTIN chiết xuất 100% thiên nhân GIÚP TĂNG TÍNH ĐÀN HỒI MÔ LIÊN KẾT DA, NGĂN NGỪA HÌNH THÀNH VẾT RẠN MỚI VÀ LÀM GIẢM VẾT THÂM RẠN CŨ ☘️KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI NẾU DÙNG TỪ 12 TUẦN KHI MANG THAI ( Ko rạn - ko nhăn chùng - ko chảy sệ - hồi phục da bụng nhanh - chống rạn da - trị vết rạn đỏ )

🍀Kem chống và trị rạn da Stretcheal. Với công thức pha trộn tối ưu các peptide, bơ thực vật nuôi dưỡng và các loại dầu thực vật giàu dinh dưỡng, Stretcheal là loại kem chống rạn da tốt nhất và kem chống sẹo làm cho sự xuất hiện của các vết đỏ, trắng và đỏ tía biến mất.

🍀Cho dù kết quả của việc mang thai, tăng cân hoặc tăng trưởng bất ngờ, rạn da là không mong muốn, khó coi và thường khó điều trị. Loại kem Stretcheal xa xỉ này nhắm đến các nguyên nhân thực sự của các vết rạn da cứng đầu, hoặc các chuỗi, và giúp chống lại sự hình thành của chúng.

🍀Stretcheal điều trị tác động kép này giúp cải thiện sự xuất hiện của độ cứng, độ đàn hồi và tông màu, mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho cấu trúc cơ bản của lớp da khi kéo dài.

☘️Sản phẩm chất dạng kem mỏng không gây dị ứng, không paraben, không gây nhờn , bết dính vì thế sẽ thoải mái trong việc sử dụng hàng ngày.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng