Click chuột lên hình để phóng to

Kilian Scared Wood EDP không hòm 50ml
Kilian

Kilian Scared Wood EDP không hòm 50ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước hoa Sacred Wood by Kilian EDP

LOẠI NƯỚC HOA Nữ
THƯƠNG HIỆU by Kilian
XUẤT XỨ Pháp
DUNG TÍCH 50ml (không hòm)
NĂM PHÁT HÀNH 2021
DÒNG NƯỚC HOA Eau De Parfum
NHÓM NƯỚC HOA Hương gỗ phương Đông
NOTE HƯƠNG Thì là Ai Cập, gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng
PHONG CÁCH Độc đáo, táo bạo và sang trọng

Sau một khoảng thời gian úp mở về việc sẽ tái bản lại huyền thoại được mệnh danh là “GỖ THÁNH”, by Kilian đã chính thức thông báo về sự trở lại của Sacred Wood vào tháng 10 này.

Không biết vô tình hay hữu ý mà Sacred Wood 2021 lại ra mắt đúng dịp trời chuyển mùa sang Thu, cái tiết trời không nắng, thỉnh thoảng có vài cơn mưa nhỏ đủ ướt đất và mang lại cảm giác mát mẻ khoan khoái, thì thứ gỗ đàn hương nhẹ nhàng mượt mà quấn quít trên da, chốc lát lại bung nở thứ hương gỗ ấm áp, béo nhẹ vị sữa và sâu lắng vị trầm thật là món quà thi vị mà ai cũng xứng đáng được hưởng.

“Sacred Wood của by Kilian đặc biệt ở chỗ, hương gỗ đàn hương mà Sacred Wood tái hiện chính là tinh dầu gỗ đàn hương Mysore, được coi là gỗ thánh tại Ấn Độ, đẹp và vô cùng hiếm có.

Một số người cho rằng, đây là hương đàn hương Mysore chân thật nhất trong nước hoa, một số ý kiến khác vẫn không đồng tình. Tuy vẫn còn sự tranh cãi nhưng một điều không thể phủ nhận rằng, đàn hương Mysore mà Kilian tạo ra mượt mà, giàu có và sang trọng.

Đàn hương khô, nhẹ vị sữa, bao bọc trong gia vị trầm, và mang đậm dấu ấn của Kilian, bạn sẽ thấy chút rượu rum, ca cao, whiskey, một nét di sản đặc trưng của Hennessy.”

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng