Click chuột lên hình để phóng to

Lancome Nước tẩy trang 200ml
Lancome

Lancome Nước tẩy trang 200ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết kế nước tẩy trang Lancome

Nước tẩy trang Lancome có rất nhiều dung tích khác nhau để cho các nàng lựa chọn. Từ chai nhỏ dung tích 50ml, 100ml, size vừa 200ml và full size là 400ml. Dẫu dung tích có sự khác biệt nhưng thiết kế bao bì đều có sự đồng nhất với nhau. Thoạt đầu, khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy được điểm đặc trưng của thương hiệu Lancome - hình ảnh hoa hồng được cách điệu vô cùng sang trọng.

Sự khác biệt duy nhất ở các size chính là phần thiết kế nắp. Đối với những chai có dung tích nhỏ thì phần nắm sẽ được thiết kế dạng nắp bật. Còn với những chai nước tẩy trang lancome có dung tích lớn thì sẽ có dạng vòi bơm.

Cho dù là thiết kế dạng nắp hay vòi bơm thì nhìn chung đều khá thuận tiện trong quá trình sử dụng. Các nàng có thể dễ dàng kiểm soát được lượng nước tẩy trang lấy ra trong mỗi lần dùng, tránh lãng phí dung dịch tẩy trang.

Thành phần nước tẩy trang Lancome

Sự dịu nhẹ mà bạn cảm nhận được khi sử dụng nước tẩy trang Lancome chính là nằm ở thành phần của sản phẩm. Lancome Eau Fraîche Douceur được chiết xuất hoàn toàn từ những loại thảo mộc quý hiếm. Chẳng hạn như chiết xuất sen trắng, chiết xuất hoa hồng, chồi non cây thông liễu ở Nhật Bản,....

Chính vì thế mà sản phẩm không chỉ có khả năng làm sạch lớp trang điểm hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng làn da trở nên mềm mại.

Hiệu quả làm sạch của nước tẩy trang Lancome

Nước tẩy trang Lancome có khả năng làm sạch toàn bộ bụi bẩn, bã nhờn hay cặn trang điểm một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với những mỹ phẩm có độ lì, chống thấm nước thì loại nước tẩy trang xa xỉ này vẫn có thể làm sạch hoàn toàn.

Điểm nổi bật của dòng nước tẩy trang này là làm sạch da vô cùng dịu nhẹ. Mang đến trải nghiệm thoải mái, dễ dịu, không hề có cảm giác căng rát sau mỗi lần dùng. Có lẽ cũng vì lý do này mà nước tẩy trang Lancome là sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng