Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Bergamote 22
Nước Hoa Le Labo Bergamote 22
Nước Hoa Le Labo Bergamote 22
Nước Hoa Le Labo Bergamote 22
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Bergamote 22

PVN1121
Còn hàng
649.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu bạn vẫn đang đi kiếm tìm một mùi hương chủ lực cho mùa hè, nếu bạn vẫn đang lạc trong ma trận các mùi hương, một lựa chọn đơn giản cho bạn, chính là những chai nước hoa thuộc nhóm “citrus” – họ cam chanh. Mà Le Labo Bergamote 22 là một trong những lựa chọn hàng đầu. 

Bergamote 22 là điển hình của cam chanh tươi mới, tràn đầyvitamin C, chua dịu sảng khoái, thanh sạch, sáng lấp lánh từ nhà Niche Le Labo.

Mùi hương không hấp dẫn lôi cuốn người ngửi bởi sự cầu kỳ phức tạp khó đoán, mà bởi phong cách kết hợp tối giản-cân bằng của các nốt mùi thuộc họ Citrus tinh tế đến kỳ thú. Trong thành phần của Bergamot 22, hương thơm nồng nàn của cỏ hương bài giúp tôn lên vị tươi mát sống động của combo bưởi – cam bergamot.

Nhóm hương: Cam bergamot, Cỏ hương bài, Quả bưởi

Hương chính: Cam Bergamot, Xạ hương, Quả Bưởi, Tinh dầu lá Chanh, Cỏ Vetiver, Gỗ tuyết tùng, Hoa Cam, Vani, Hổ phách

Phong cách: Cuốn hút, Tinh tế, Sang trọng

Độ lưu hương: 3-6 giờ

Thương hiệu: Le labo

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2006

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không? 

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng