Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Fleur D'Oranger 27
Nước Hoa Le Labo Fleur D'Oranger 27
Nước Hoa Le Labo Fleur D'Oranger 27
Nước Hoa Le Labo Fleur D'Oranger 27
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Fleur D'Oranger 27

PVN340
Hết hàng
5.390.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Le Labo Fleur d’Oranger 27 là một mùi hương hoa cam, gạt bỏ những hạt sương còn vương vấn , vươn mình vượt qua những kẽ lá để nở bung những thơm ngọt ẩn giấu bên trong . Và các nhà làm hương đã lưu giữ những tinh tuý ấy bằng cách chưng cất hoa Cam trong hoá chất , để những gì chiết xuất được lại là Orange Blossom Absolute.

Fleur d’Oranger 27 với note hương hoa Cam được chiết xuất như vậy đấy. Fleur d’Oranger 27 mang một mùi hương có thể gợi lại cho bạn những cảm xúc về thời thơ ấu , nơi đồng quê vườn tược, nhưng khoảnh khắc rong chơi và rồi ngồi nghỉ mát dưới tán cây Cam. Bất kì lúc nào cần tìm lấy một mùi hương để tĩnh tâm , kéo bạn khỏi những điều tiêu cực, thì Fleur d’Oranger 27 làm điều ấy vô cùng xuất sắc.

Nhóm hương: Hương gỗ phương đông

Hương chính: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Gỗ trầm hương, Long diên hương, Hương cầy, Xạ hương, Hoa hồng Bulgary, Hổ phách, Cỏ hương bài, Hương An-đê-hít.

Phong cách: Tự nhiên , Tính tế , Lôi cuốn

Độ lưu hương: 7 - 12 giờ

Thương hiệu: Le labo

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2009

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không?

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng