Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Jasmin 17
Nước Hoa Le Labo Jasmin 17
Nước Hoa Le Labo Jasmin 17
Nước Hoa Le Labo Jasmin 17
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Jasmin 17

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
5.390.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Jasmin 17 của Le Labo là hương Nhài nhẹ nhàng vào một buổi sáng sớm không quá nồng, khi xịt lên da có cảm giác mỏng nhẹ, ngửi rất êm mũi & dễ chịu. Đây là một mùi hương rất tươi tắn & gợi cảm giác phấn khích tinh thần.

Khi lớp hương nhài ban đầu phai đi, bắt đầu những nốt neroli cùng hoa cam và hương cam quýt (citrus). Jasmin 17 là mùi của sự giản đơn, tinh khiết và trong suốt như pha lê. Đơn giản ở đây là, tổ hợp vừa hoa cam thanh ngọt, vừa nhài, vừa neroli.

Nhóm hương: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Hương chính: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hương Va ni, Hoa nhài, Cây màng tang, Hoa cam Neroli, Hoa cam, Cây sả hồng, Cam đắng, Hổ phách 

Phong cách: Cá tính, Dịu ngọt, quyến rũ nhẹ.

Độ lưu hương: 3 - 6 giờ

Thương hiệu: Le labo

Xuất xứ: Mỹ

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không? 

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng