Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29
Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29
Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29
Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29
Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Thé Noir 29

SP000561
Hết hàng
6.290.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Le Labo The Noir 29 - hương trà mạn truyền thống, hơi bụi, khô khốc và có chút đắng nhẹ.

Mùi hương mở ra bằng một loạt hương liệu nhẹ nhàng, mùi hương ngọt ngào của quả sung, điểm thêm chút tự nhiên từ Cam Bergamot khiến ta tưởng tượng về một vườn cây thơm phức với những tông vị ngọt ngào, trẻ trung.

Nhưng điều bất ngờ ở ngay tầng hương sau, mùi hương chuyển mình 180 độ, Tuyết Tùng và Xạ Hương đan xen hòa cùng với Cỏ Hương Bài tạo nên một cảm giác cực kỳ quyến rũ, mùi hương trầm xuống điểm thêm sự ngọt ngào, The Noir 29 đưa ta từ khung cảnh vườn cây đến một khu rừng già bạc ngàn những mùi hương trầm ấm.

Điểm sáng cuối cùng là mùi hương gây nghiện bởi thuốc lá cay nồng, có thể nói The Noir 29 lúc này đã bùng nổ cách lạ kì. Tựa như đóa hoa đang le lói giữa đám cây khô và chợt bùng nổ dưới ánh sáng bình mình, tỏa ra một mùi hương đầy kích thích và lôi cuốn.

Nhóm hương: Quả sung, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài

Phong cách: Cuốn hút, Tinh tế, Sang trọng

- Hương Đầu: Quả Sung, Lá Nguyệt Quế, Cam Bergamot

- Hương Giữa: Chi Tuyết Tùng, Cỏ Hương Bài, Xạ Hương

- Hương Cuối: Thuốc Lá

Thương hiệu: Le Labo

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2015

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không? 

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng