Click chuột lên hình để phóng to

Louis Vuiton Fleur du Desert 100ml
Louis Vuitton

Louis Vuiton Fleur du Desert 100ml

PVN3354
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Louis Vuiton Fleur du Desert 100ml

  • Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Hoa Cỏ
  • Giới tính: Unisex
  • Năm ra mắt: 2022
  • Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
  • Phong Cách: Lôi Cuốn, Sang Trọng, Thu Hút.
  • Hương Đầu: Mật Ong, Quế
  • Hương Giữa: Hoa Nhài, Hoa Cam, Hoa Hồng
  • Hương Cuối: Gỗ Trầm Hương, Ambroxan, Ambrette

Louis Vuitton ra mắt Fleur Du Désert, một loại nước hoa mới trong bộ sưu tập Oud của thương hiệu, nhằm tôn vinh di sản khứu giác của Trung Đông.

 Đối với hương thơm thứ năm trong bộ sưu tập, Master Perfumer của Louis Vuitton đã tìm cách nắm bắt bản chất của những mùi hương tuyệt vời này. Lấy cảm hứng từ những sa mạc trong khu vực, mặc dù có điều kiện khắc nghiệt thường xuyên, nhưng lại gợi lên những cảm xúc khó quên …

 Nhà pha chế nước hoa Jacques Cavallier Belletrud được cho là đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho Louis Vuitton Fleur Du Desert trong một ốc đảo gần Jeddah. Hương thơm tập trung vào ba loài hoa được sử dụng lâu đời trong nước hoa của khu vực: Hoa nhài, hoa cam và hoa hồng. Là ba loài hoa đã trở thành biểu tượng cho nền nước hoa phương Tây.

Louis Vuitton Fleur Du Desert có các khía cạnh dịu dàng của một bó hoa, với điểm nhấn là quế, và ấm áp như gió sa mạc. Hương thơm được bao bọc trong “Mật hoa” quý giá, khiến nó chỉ phát triển tốt hơn và tinh vi hơn khi thời gian trôi qua với các ghi chú bổ sung bao gồm quế, mật ong, Ambrette, Ambroxan và Gỗ trầm hương.

 

Louis Vuitton Malletier, thường được gọi là Louis Vuitton hoặc rút ngắn xuống còn LV, là một nhà sáng tạo thời trang người Pháp, công ty được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ông được kế vị bởi con trai của mình là Georges Vuitton. Năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton trên đại lộ Champs-Elysees được khai trương. Sau khi Georges Vuitton qua đời vào năm 1936, con trai của ông là Gaston-Louis Vuitton tiếp tục phát triển thương hiệu cho đến ngày nay. 

Không chỉ dừng lại ở ngành thời trang và phụ kiện, LV ngày nay còn được biết đến là một thương hiệu nước hoa đẳng cấp bậc nhất thế giới. 

Hương thơm nước hoa Louis Vuitton đầu tiên được biết đến là Heures d’Absence, ra mắt vào năm 1927. Tiếp theo là Je Tu Il vào năm 1928, và sau đó là Réminiscences và Eau de Voyage vào năm 1946. Eau de Voyage được giới thiệu lại vào những năm 1980. Cho đến ngày nay, LV đã cho ra mắt khá nhiều mùi hương nước hoa vô cùng đặc sắc. 

Nước hoa Louis Vuitton được sử dụng với các nguyên liệu thô khác được thu mua ở nước ngoài và sau đó được làm lại ở Grasse.

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton bắt nguồn từ chất liệu tinh tế và tay nghề thủ ng chuyên nghiệp, đây cũng chính là nét truyền thống đặc biệt của Louis Vuitton. Mỗi chai nước hoa được điều chế kỳ công với bao bì cực kỳ thu hút. 

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng