Click chuột lên hình để phóng to

NH BVL Rose Goldea EDP 90ml
Bvlgari

NH BVL Rose Goldea EDP 90ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bvlga

Thương hiệu; Bvlgari
Xuất xứ; Ý
Năm phát hành: 2016
Nhóm hương: Hoa hồng , Hoa mẫu đơn, Xạ hương, Hoa nhài
Phong cách: Nữ tính , Quyến rũ, Tinh tế

Hương đầu: Hoa hồng, Xạ hương, Lựu, Cam bergamot
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài, Đào
Hương cuối: Xạ hương, Đàn hương, Vanilla

Nếu bạn hỏi tôi đâu là ‘bà hoàng' trong hương hoa, tôi sẽ không ngần ngại mà chọn lấy Hoa hồng. Và nếu bạn lại hỏi đâu là mùi hương hoa hồng tôi yêu thích nhất, một lần nữa tôi vẫn sẽ khăng khăng đưa bạn đến Rose Goldea Bvlgari.

Bên cạnh một sự thật hiển nhiên rằng Hoa hồng sẽ chiếm lấy hầu hết ‘sân khấu’, nhưng điều làm tôi lưu tâm nhất vẫn là cách các nốt hương được bố trí rất khéo léo và tinh tế ngay từ tầng hương đầu tiên, đặc biệt là Xạ hương. Khi bắt đầu mở ra màn trình diễn của mình, Rose Goldea đã khiến bất kỳ ai đối diện cũng phải thấy quyến luyến và gần gũi nơi da thịt bởi chất xúc tác mãnh liệt của Xạ hương. Ấy thế, Rose Goldea của chúng ta vẫn không hề thiếu đi sự thuỳ mị và dịu dàng với Lựu và Cam bergamot.

Và kể cả khi bạn có ngày một dấn thân sâu hơn vào sức hút của mùi hương này, lúc bấy giờ đã trở nên phương phi đến kịch liệt với các nốt hương hoa nâng đỡ như Mẫu đơn hay Nhài, thì yên tâm nhé, Rose Goldea vẫn luôn biết cách chiều lòng người và nịnh khứu giác. Điểm xuyết với chút ngọt ấm, hơi tư lự của Đàn hương và Vanilla, Rose Goldea cuối cùng cũng đã hoàn thành bức tự họa tinh tế khó cưỡng của mình.

ri Rose Goldea

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng