Click chuột lên hình để phóng to

Nước hoa Byredo Blanche EDP
Nước hoa Byredo Blanche EDP
Nước hoa Byredo Blanche EDP
Nước hoa Byredo Blanche EDP

Nước hoa Byredo Blanche EDP

SP442809

Blanche là một mùi hương hoa cỏ đến từ nhà nước hoa cao cấp Byredo - chuyên những mùi hương đặc biệt và ít phổ biến tại Việt Nam, hình thức chai đơn giản nhưng vẫn có nét tinh tế. Blanche có hương hoa hồng dịu dàng mà lại có nét cá tính của hồng tiêu, tiếp đến là hương hoa mẫu đơn quyệt đều với hoa cam vừa có cảm giác tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Hết hàng
0₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BLANCHE - MÙI HƯƠNG CỦA BỌT BONG BÓNG XÀ PHÒNG ĐẮT TIỀN TỪ PHÁP

Không phải ai cũng thích mùi nồng ngọt mà nhiều loại nước hoa thời thượng mang lại. Có những người, dễ mềm lòng trước những loại nước hoa nhẹ nhàng, gợi đến cảm giác an yên như khi được đắm chìm trong một bầu không khí thanh sạch và tươi tắn.

Người yêu Blanche thường là những người theo đuổi chủ nghĩa tự nhiên, tôn sùng mùi hương nguyên bản của cơ thể. Họ không muốn làm mất đi thứ mùi da thịt bản năng này, và chỉ chọn nước hoa để nhấn nhá thêm thay vì thay đổi hoàn toàn "mùi hương riêng biệt" của bản thân mình.


Nếu bạn thuộc nhóm những người yêu chuộng mùi hương thuần khiết tự nhiên, đừng bao giờ bỏ qua Blanche từ nhà niche Byredo.

Blanche nhẹ như những bong bóng trắng, là thứ hương thơm thanh mảnh, nhẹ tênh - tựa như bạn đang khoác lên mình một bộ áo lụa mỏng manh vậy. Và mỗi bước đi qua, khiến ai cũng phải ngoái lại, vì thứ mùi hương tinh tươm, sạch sẽ

Mùi hương đặc trưng :

 

Phong cách: Nữ tính, Gợi cảm, Sang trọng

Hương đầu: Aldehydes, Hoa hồng, Hồng tiêu

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Violet, Hoa cam châu Phi

Hương cuối: Hương Gỗ, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Thương hiệu: Byredo

 

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng