Click chuột lên hình để phóng to

NH Giorgio Armani Sì Fiori EDP 100ml (Sì Hồng)
Giorgio Armani

NH Giorgio Armani Sì Fiori EDP 100ml (Sì Hồng)

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NH Giorgio Armani Sì Fiori EDP 100ml (Sì Hồng)

 

Nước Hoa Nữ Sì Fiori Eau De Parfum - Tự Nhiên, Quyến Rũ

- Nước hoa nữ Sì Fiori Eau De Parfum là phiên bản nước hoa có một mùi hương sáng và tinh tế được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng đơn giản nhưng phức tạp của một bông hoa. Fiori, có nghĩa là 'hoa' trong tiếng Ý kết hợp Neroli, một loài hoa Địa Trung Hải nhẹ nhàng và nở rộ. Hoa dễ dàng, eau de parfum này giống như mùi hương lấp lánh của một khu vườn Địa Trung Hải rực sáng khi mặt trời lặn. Xác thực và tự nhiên, hương thơm này thể hiện một ánh sáng hoàn chỉnh.

- Được pha trộn với các nốt hương đầu của quả quýt xanh lấp lánh và blackcurrant tràn đầy năng lượng, eau de parfum này phát sáng trong ấn tượng ban đầu của nó.

- Nước hoa Sì Fiori bao gồm tinh dầu Neroli và hoa hồng định nghĩa đây là nước hoa Neroli chypre đầu tiên của Giorgio Armani. Sự bổ sung của vani và xạ hương trắng làm tăng thêm sự gợi cảm và sang trọng, giống như một mùi hương da thứ hai. 

- Thiết kế nữ tính được nhấn mạnh bởi chữ Sì và hai chiếc nhẫn vàng đặt tại cổ chai, một vẻ đẹp quyền quý cao sang ,có sức hút từ ánh nhìn đầu tiên cho thấy sự nữ tính của màu hồng nhưng lại mạnh mẽ mang tuýt của người phụ nữ hiện đại.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu : Lá và nụ hoa lý chua.

Hương giữa : Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng tháng năm

Hương cuối : Hương Va ni, Cây hoắc hương, Hương Ambroxan, Hương gỗ.

Phong cách : Tự nhiên, trầm tĩnh, quyến rũ.

Thương hiệu : Giorgio Armani

Xuất Xứ: Pháp

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng