Click chuột lên hình để phóng to

NH MFK Aqua Vitae Cologne forte EDP 70ml

NH MFK Aqua Vitae Cologne forte EDP 70ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
3.890.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước Hoa Unisex Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Col Forte EDP 70ml

  • NĂM PHÁT HÀNH: 2021
  • GIỚI TÍNH: Unisex
  • PHONG CÁCH: Trẻ trung, tươi mát, quyến rũ
  • XUẤT XỨ: Pháp
  • MẶT HÀNG: Có sẵn
  • NỒNG ĐỘ: Eau de Parfum
  • LƯU HƯƠNG: 3 - 6h
  • NHÓM HƯƠNG: Citrus – tông mùi cam chanh tmát
  • DUNG TÍCH: 70ml
  • ĐỘ TỎA HƯƠNG: 1 cánh tay

Nước Hoa Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte 70ml là chai nước hoa Unisex đến từ thương hiệu Maison Francis Kurkdjian nổi tiếng của Pháp sự trẻ trung, tươi sáng từ thế hệ mới, Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte cho người dùng cảm nhận hương thơm rất khó có thể quên được Lịch sử nước hoa Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte Aqua Vitae Cologne Forte của Maison Francis Kurkdjian là một hương thơm Citrus dành cho phụ nữ và nam giới.

Đây là một hương thơm mới. Aqua Vitae được ra mắt vào năm 2021 cho bạn toát lên thần thái của bản thân, thể hiện đẳng cấp cũng như sự khác biệt của người sử dụng, khiến bạn để lại dấu ấn riê đông mà không bị hòa lẫn vào bất kì ai khác


1. Thiết kế chai nước hoa Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte:

- Nước Hoa Maison Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte mang hình hộp vuông bằng thủy tinh với các cạnh được cắt gọt sắc sảo.

- Bạn có thể nhìn thấy nước hoa màu vàng nhạt bên trong. Nổi bật thương hiệu, tên nước hoa ở phần giữa. Nút chai màu vàng sang trọng càng tôn lên vẻ đẹp cho nước hoa Maison Francis Kurkdjian.

- Cầm lên tay chai nước hoa bạn mới thấy hết được sự đẳng cấp.

 

2. Mùi hương:

- Francis Kurkdjian Aqua Vitae Cologne Forte với hương thơm Citrus – tông mùi cam chanh tươi mát. Nắng biển đưa hương, gọt ngào và gợi cảm (Quả/ Hoa/Nắng - Xạ/Gỗ nhẹ) Bạn như lạc giữa khu vườn cạnh biển, như đang tắm trong làn nắng thủy tinh, hít hà hương thơm tươi mát của cỏ cây, hoa lá. Hân hoan nhìn về chân trời xa để tận hưởng.

- Aqua Vitae có lẽ là mùi mình thấy gần như không có chút gì Aqua, nhưng cũng lại quan trọng theo một cách riêng với góc nhìn của bản thân. Khi qua đi tất trong ta là kí ức đẹp.

-  Aqua Vitae có thể gợi lại kỉ niệm nào đó xưa cũ của riêng bản thân ai 

Hương đặc trưng:

Hương đầu là Cam Mandarin và Cam Bergamot

Hương giữa là Hương hoa cỏ và Hương mặt trời

Hương cuối là Xạ hương và Gỗ đàn hương.

 

Maison Francis Kurkdjian là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Maison Francis Kurkdjian được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của LVMH.

Hãng Maison Francis Kurkdjian hiện có khoảng 30 loại nước hoa, Maison Francis Kurkdjian là một thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa hãng Maison Francis Kurkdjian là Francis Kurkdjian. Nước hoa Maison Francis Kurkdjian được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian. Maison Francis Kurkdjian nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng