Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Another 13
Nước Hoa Le Labo Another 13
Nước Hoa Le Labo Another 13
Nước Hoa Le Labo Another 13
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Another 13

842185115205
Còn hàng
5.390.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Le Labo Another 13 vỏn vẹn tối giản 13 note mùi. Trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và "hút hàng". Với mùi hương tạo từ hoa, gỗ và xạ hương kiểu không quá ngọt ngào hoa lá cành hay rượu thuốc. Nó toát ra cái vẻ thanh khiết tinh khôi xen lẫn chút ngầy ngậy vừa lạ vừa gây chú ý. Không phân tán, không chìm nghỉm. Không quyền lực khẳng định, mà hiện diện tự nhiên tự nguyện, như một trang giấy trắng mời gọi - đóng đinh vào tâm trí đối phương , làm càng ngửi...càng nhớ thương.

Có thể nói Another 13 là một mùi hương vô cùng thú vị. Xạ hương trở nên quá sạch sẽ, hổ phách không còn powdery hay ngọt ngào nữa, gỗ không mang màu u tối mà sáng sủa hơn. Mùi hương có chút creamy, với tông mùi mượt mà và thiên về cảm nhận. Với Another 13 là một sự đảo chiều trật tự đến kì lạ. 

Nhóm hương: Iso E Super, Long diên hương, Xạ hương

Hương chính: Iso E Super, Amyl salicylate, Cây vông vang, Long Diên Hương, Xạ hương, Quả lê

Phong cách: Sang trọng, Tinh tế, Nổi bật

Độ lưu hương : 7 - 12 giờ

Thương hiệu: Le labo

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2010

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không? 

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng