Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ml
Louis Vuitton

Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ml

3701002701847
Còn hàng
12.900.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Les Sables Roses là mùi hương lấy cảm hứng từ những rừng hoa hồng bất tận được ra mắt vào tháng 4 năm 2019 của nhà Louis Vuitton.

Thuộc bộ sưu tập limited của Louis Vuitton, Les Sable Roses là sáng tạo chỉn chu và có đáng nhớ hơn cả. Oud, hay tiếng Việt là trầm hương, kết hợp cùng note hồng dày cánh.

Hồng tươi sắc đượm mùi được nhuộm lớp sương khói lấp lánh. Hồng lúc này rạng rỡ, thoát xác, không mỏng manh tươi non, cũng không già úa chua chát, mà đẹp sáng, mạnh mẽ, lả lướt, và huyến dụ.

Rose và Oud (hoa hồng và trầm hương) từ trước tới giờ vẫn là luôn sự kết hợp đem lại cho người ta nhiều tò mò. Bởi ở mỗi nhà làm hương, Rose và Oud được thể hiện theo cách khác nhau, đem lại những trải nghiệm thú vị.

Nhóm hương: Hoa hồng, gỗ Trung Đông

Giới tính: Unisex

Độ lưu hương: 6-8 tiếng

Thương hiệu: Louis Vuitton

Xuất xứ: Pháp

Louis Vuitton Malletier, thường được gọi là Louis Vuitton hoặc rút ngắn xuống còn LV, là một nhà sáng tạo thời trang người Pháp, công ty được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ông được kế vị bởi con trai của mình là Georges Vuitton. Năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton trên đại lộ Champs-Elysees được khai trương. Sau khi Georges Vuitton qua đời vào năm 1936, con trai của ông là Gaston-Louis Vuitton tiếp tục phát triển thương hiệu cho đến ngày nay.

Không chỉ dừng lại ở ngành thời trang và phụ kiện, LV ngày nay còn được biết đến là một thương hiệu nước hoa đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Hương thơm nước hoa Louis Vuitton đầu tiên được biết đến là Heures d’Absence, ra mắt vào năm 1927. Tiếp theo là Je Tu Il vào năm 1928, và sau đó là Réminiscences và Eau de Voyage vào năm 1946. Eau de Voyage được giới thiệu lại vào những năm 1980. Cho đến ngày nay, LV đã cho ra mắt khá nhiều mùi hương nước hoa vô cùng đặc sắc.

Nước hoa Louis Vuitton được sử dụng với các nguyên liệu thô khác được thu mua ở nước ngoài và sau đó được làm lại ở Grasse.

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton bắt nguồn từ chất liệu tinh tế và tay nghề thủ ng chuyên nghiệp, đây cũng chính là nét truyền thống đặc biệt của Louis Vuitton. Mỗi chai nước hoa được điều chế kỳ công với bao bì cực kỳ thu hút.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng