Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml
Louis Vuitton

Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 100ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
7.990.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

On The Beach là mùi hương mới nhất vừa được ra mắt năm 2021 và là mùi hương thứ 5 trong bộ sưu tập Les Colognes đến từ thương hiệu Louis Vuitton, nước hoa On The Beach mang đến vị tươi mát, sảng khoái từ các thành phần trái cây mùa hè như cam Neroli, quýt Yuyu.

Thiết kế chai nước hoa Louis Vuitton On The Beach khiến ai cũng phải yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế màu sắc gợi nhớ đến hoàng hôn mùa hè, chuyển động theo một màu gradient từ đỏ và cam sang xanh trắng.

Nhóm hương: hoa cỏ trái cây.

Hương chính:

- Hương đầu: Quả Yuyu, cam Neroli

- Hương giữa: Cỏ xạ hương, hương thảo, tiêu hồng, cát, đinh hương

- Hương cuối: Cây bách

Thời gian lưu hương: 6-8 tiếng

Thương hiệu: Louis Vuitton

Xuất xứ: Pháp

Louis Vuitton Malletier, thường được gọi là Louis Vuitton hoặc rút ngắn xuống còn LV, là một nhà sáng tạo thời trang người Pháp, công ty được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ông được kế vị bởi con trai của mình là Georges Vuitton. Năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton trên đại lộ Champs-Elysees được khai trương. Sau khi Georges Vuitton qua đời vào năm 1936, con trai của ông là Gaston-Louis Vuitton tiếp tục phát triển thương hiệu cho đến ngày nay.

Không chỉ dừng lại ở ngành thời trang và phụ kiện, LV ngày nay còn được biết đến là một thương hiệu nước hoa đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Hương thơm nước hoa Louis Vuitton đầu tiên được biết đến là Heures d’Absence, ra mắt vào năm 1927. Tiếp theo là Je Tu Il vào năm 1928, và sau đó là Réminiscences và Eau de Voyage vào năm 1946. Eau de Voyage được giới thiệu lại vào những năm 1980. Cho đến ngày nay, LV đã cho ra mắt khá nhiều mùi hương nước hoa vô cùng đặc sắc.

Nước hoa Louis Vuitton được sử dụng với các nguyên liệu thô khác được thu mua ở nước ngoài và sau đó được làm lại ở Grasse.

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton bắt nguồn từ chất liệu tinh tế và tay nghề thủ ng chuyên nghiệp, đây cũng chính là nét truyền thống đặc biệt của Louis Vuitton. Mỗi chai nước hoa được điều chế kỳ công với bao bì cực kỳ thu hút.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng