Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml
Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml
Louis Vuitton

Nước Hoa Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
8.690.000₫ 8.700.000₫ -1%

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Spell On You như một lời mời khiến người ta không thể từ chối. Ngay từ màu sắc, một màu hồng thời thượng vừa mềm mại dịu ngọt, vừa gợi cảm tinh tế. 

Spell On You được ra mắt vào năm 2021 do nhà sáng lập Jacques Cavallier.  Chai nước hoa này nhấn mạnh tính hai mặt nội tại của một loài hoa quý bằng cách làm việc với hai tinh chất của hoa diên vĩ từ Florence - loại cao quý nhất trong số các giống của nó. Mềm mại và mạnh mẽ, dịu dàng và nồng nàn, sang trọng và thoáng mát. Các note hương được chuyển mình tinh tế từ hương thanh mát của cỏ hương lục, rồi đến hoa diên vĩ Tuscany. Sang đến note hương giữa bạn sẽ dễ nhận ra mùi hương hoa hồng rõ rệt và hương hoa nhài quyện nhẹ nhàng, đến note cuối bạn sẽ thấy thật bất ngờ với hương quả đào ngọt nhẹ dễ chịu và mùi xạ hương trắng.

Nhóm nước hoa: hương hoa cỏ tươi mát 

Phong cách: hiện đại, quyến rũ, quý phái 

Độ lưu hương: tạm ổn từ 3-6 giờ

Độ toả hương: gần, trong khoảng cách 1 cách tay

Thương hiệu: Louis Vuitton 

Xuất xứ: Pháp 

Louis Vuitton Malletier, thường được gọi là Louis Vuitton hoặc rút ngắn xuống còn LV, là một nhà sáng tạo thời trang người Pháp, công ty được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ông được kế vị bởi con trai của mình là Georges Vuitton. Năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton trên đại lộ Champs-Elysees được khai trương. Sau khi Georges Vuitton qua đời vào năm 1936, con trai của ông là Gaston-Louis Vuitton tiếp tục phát triển thương hiệu cho đến ngày nay. 

Không chỉ dừng lại ở ngành thời trang và phụ kiện, LV ngày nay còn được biết đến là một thương hiệu nước hoa đẳng cấp bậc nhất thế giới. 

Hương thơm nước hoa Louis Vuitton đầu tiên được biết đến là Heures d’Absence, ra mắt vào năm 1927. Tiếp theo là Je Tu Il vào năm 1928, và sau đó là Réminiscences và Eau de Voyage vào năm 1946. Eau de Voyage được giới thiệu lại vào những năm 1980. Cho đến ngày nay, LV đã cho ra mắt khá nhiều mùi hương nước hoa vô cùng đặc sắc. 

Nước hoa Louis Vuitton được sử dụng với các nguyên liệu thô khác được thu mua ở nước ngoài và sau đó được làm lại ở Grasse.

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton bắt nguồn từ chất liệu tinh tế và tay nghề thủ ng chuyên nghiệp, đây cũng chính là nét truyền thống đặc biệt của Louis Vuitton. Mỗi chai nước hoa được điều chế kỳ công với bao bì cực kỳ thu hút. 

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng