Click chuột lên hình để phóng to

Salvatore Signorina Eleganza EDP 100ml
Salvatore Ferragamo

Salvatore Signorina Eleganza EDP 100ml

PVN1293
Còn hàng
2.090.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Salvatore Signorina Eleganza EDP 100ml

Xuất xứ: Ý
Năm phát hành: 2014
Nhóm hương: Quả lê, Hoắc hương, Hoa mộc, Bưởi
Phong cách: Sang trọng, Quyến rũ, Nữ tính

Hương đầu: Quả lê, Quả bưởi.
Hương giữa: Hoa mộc tê, Hạnh nhân.
Hương cuối: Hoắc hương, Da thuộc.

Signorina Eleganza – Quý cô thanh lịch, là một mùi hương tiếp nối nằm trong bộ sưu tập Signorina của nhà mốt Ý Salvatore Ferragamo. Dòng Signorina được biết tới với thiết kế chai điệu đà, mùi hương ngọt ngào xoay quanh trọng tâm Hoa – Trái cây. Vậy trong Signorina Eleganza, liệu chúng ta sẽ có một mùi hương thế nào?

Vẫn là trái cây ngọt đặc trưng, Quả lê mở ra phần mở đầu của Signorina Eleganza, mạnh mẽ và năng nổ, được làm dịu đi bằng Bưởi cùng Hoa mộc. Hoa mộc và Bưởi nhanh chóng quấn lấy hương thơm của Quả lê, tươi tắn và xinh đẹp, kéo dài khá lâu trong tổng thể. Sau đó, Hoắc hương xuất hiện, không quá mạnh mẽ, nhưng thổi vào mùi hương của Signorina Eleganza một sự quyến rũ với sắc thái hiền lành trên nền cái thanh lịch mà các nốt hương ban đầu tạo ra.

Signorina Eleganza dễ mến, dễ dùng. Đủ thanh lịch, không thiếu gợi cảm để khiến mùi hương này có thể dùng được cả ở văn phòng lẫn những những bữa tiệc.

Cách sử dụng được namperfume đề xuất dành cho bạn:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng