Click chuột lên hình để phóng to

Set Gucci Bloom Hồng (NH 100ml+7.4ml)

Set Gucci Bloom Hồng (NH 100ml+7.4ml)

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
3.190.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Set Gucci Bloom Hồng (NH 100ml+7.4ml)

  • Thương hiệu GUCCI
  • Xuất xứ Nước hoa Ý
  • Dung tích Chai 100ml
  • Nồng độ Eau de Parfum (EDP)
  • Nhóm hương Floral – tông hoa
  • Độ lưu hương Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
  • Độ tỏa hương Rất gần - Thoang thoảng trên làn da
  • Thời điểm khuyên dùng Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Set Nước Hoa Nữ Gucci Bloom EDP là dòng nước hoa nữ của Gucci - Ý, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Gucci Bloom EDP sở hữu có hương thơm của một vườn hoa phong phú và đa dạng của nhiều loài hoa mang lại sự trang trọng, tinh tế và quyến rũ cho người sử dụng.

Set gồm sản phẩm:

- 1 chai nước hoa Gucci Bloom 100ML (Chi tiết sản phẩm)

- 1 chai nước hoa Gucci Bloom 7.4ML

Lịch sử chai nước hoa Gucci Bloom EDP

Nước hoa Gucci Bloom được hãng Gucci giới thiệu vào tháng 8/2017. Đây là dòng nước hoa đầu được phát triển hoàn toàn dưới tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele. Đây được xem là một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ-phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm và cá nhân.

Được chế tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo của Hose, Gucci Bloom EDP được tạo ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn rực rỡ đầy hoa.

Thiết kế chai nước hoa Gucci Bloom cao cấp

Thay vì chai nước hoa được thiết kế vỏ kim loại lấp lánh hoặc thủy tinh như trước thì phiên bản nước hoa nữ Gucci Bloom mới thì lại sử dụng chất liệu sứ được tráng men và thân chai lẫn nắp chai đều có một màu hồng dịu dàng. Màu sắc mang một chút hiện đại pha lẫn chút cổ điển.

Mùi hương nước hoa Gucci Bloom For Women tươi xanh, độc đáo

Chai Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên của nó, nhóm hương Floral tông hoa thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn đầy sức sống tràn ngập một sự phong phú của hoa. Hoa huệ và hoa nhài kết hợp với rễ cây diên vĩ hoặc hoa đào chuông (Rangoon Creeper) – một loại hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn đang được sử dụng lần đầu trong ngành sản xuất nước hoa để tạo ra một mùi hương độc đáo đưa người dùng đến với khu vườn tưởng tượng.

Nước hoa Gucci có chiết xuất hoa nhài, thu được thông qua một phương pháp độc quyền của đồng khai thác để truyền đạt một mùi hương tươi xanh và hoa cúc trên da.

Hoa đào chuông (Rangoon creeper), thể hiện ý tưởng và tên của nước hoa Gucci nữ này, mùi hương hoa phấn nhẹ nhàng được chụp khi hoa nở từ màu trắng và dần dần tối đến màu hồng, sau đó là màu đỏ.

Hương chính: Hoa Đào Chuông, Hoa Nhài, Rễ cây diên vĩ

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng