Click chuột lên hình để phóng to

Set sữa rửa mặt Soy fresh
Fresh

Set sữa rửa mặt Soy fresh

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Set sữa rửa mặt Soy fresh

- Sữa rửa mặt Fresh Soy Face Cleanser với bảng thành phần nổi tiếng siêu đẹp của mình, Fresh Soy Face Cleanser còn được nhận nhiều lời khen nhiệt liệt nhờ khả năng mang đến cho làn da sự khoẻ mạnh, gia tăng thêm độ đàn hồi bằng cách nuôi dưỡng, cân bằng một cách dịu dàng, nhẹ nhàng.

Fresh Soy Face Cleanser là sữa rửa mặt có kết cấu dạng gel, cực kì nhẹ nhàng, là dòng sữa rửa mặt nhẹ nhất mà tớ từng biết, dành cho tất cả mọi loại da mà không tước đi độ ẩm cần thiết, đem lại làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

- Sữa rửa mặt Fresh Soy Face Cleanser có thành phần đẹp miễn chê , toàn các thành phần tuyển chọn tác dụng cực tốt lại không có chút xíu độc hại nào. Đậu nành giàu acid amin giúp duy trì độ đàn hồi và làn da khỏe mạnh. Nước hoa hồng tinh khiết đã được tôn kính trong nhiều thế kỷ cho các thuộc tính làm dịu và cân bằng của nó, dưa chuột giúp làm dịu làn da, dầu hạt Borage giúp nuôi dưỡng làn da.

- Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, em ý thực sự là một “ Thiên Thần” đối với làn da mỏng, thiên khô và đỏng đảnh. Điều lớn nhất mà tớ thấy là da khoẻ hơn, hạn chế tối đa bị mẩn đỏ. Sau khi rửa da mềm mượt như một miếng đậu phụ non luôn"

Thương hiệu : Fresh

Xuất xứ : USA

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng