Click chuột lên hình để phóng to

Son Chanel Hoa Trà 637 Camelia Pourpre ( Limited-Edition)
Son Chanel Hoa Trà 637 Camelia Pourpre ( Limited-Edition)

Son Chanel Hoa Trà 637 Camelia Pourpre ( Limited-Edition)

3145891516371
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Một trong những biểu tượng tiêu biểu hơn của Chanel, hoa trà, đã xuất hiện trên túi xách, trang sức, quần áo, giày dép, bao bì và lần này, thỏi son Rouge Allure Camelia tinh xảo mà bạn có thể mong đợi vào năm 2020.

Chanel 637 Camelia Pourpre mang sắc đỏ trầm cổ điển quyến rũ làm tôn lên làn da trắng ngần của phái đẹp sự chọn lựa hàng đầu cho các dịp lễ tiệc tùng cho nàng tự tin tỏa sáng.

 

- Với thiết kế một cách tinh tế trong hộp bấm Rouge Allure đặc trưng của Chanel được chạm nổi với họa tiết Hoa Trà. Bên trong, thỏi son được pha chế với các sắc tố xà cừ để mang lại màu sắc phong phú và độ mềm mại trong khi dầu jojoba và bơ hạt mỡ mang lại sự thoải mái và độ ẩm.

Nhắc đến nước hoa trong số vô vàn những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới thì chắc chắn nước hoa Chanel chính là dòng sản phẩm đẳng cấp với mùi hương đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Đây được xem là thương hiệu nước hoa có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường, đã và đang chiếm được cảm tình của hầu hết các tín đồ nước hoa hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng