Click chuột lên hình để phóng to

Son Dior kem Ultra Care Liquid 808 – Đỏ Hồng Đất
Son Dior kem Ultra Care Liquid 808 – Đỏ Hồng Đất
Christian Dior

Son Dior kem Ultra Care Liquid 808 – Đỏ Hồng Đất

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dior kem Ultra Care Liquid 808 đại diện cho dòng kem lì xịn – mịn

Nằm trong bộ sưu tập dòng son kem, Ultra Care Liquid 808 được thừa hưởng đầy đủ các thành tố dưỡng chất tuyệt vời mà nhà Dior đã dày công nghiên cứu. Chất son kem lì – mịn không hề bị vón cục hay khô ráp khi tô lên môi đã giúp cho dòng son này ghi điểm tuyệt đối với các nàng cá tính.

Bên cạnh đó, chất son kem lì cũng giúp tôn lên sắc đỏ hồng đất giúp các nàng tự tin tỏa sáng. Dior kem Ultra Care Liquid 808 cũng không hề kén da như nhiều dòng son kem khác. Nhưng sắc đỏ hồng đất đặc biệt trở nên khuyến rũ với các nàng có làn da hơi ngăm. Một lớp make up nhẹ nhàng cùng một chút son kem đỏ hồng đất sẽ khiến đối phương “ngất ngây”.

Độ giữ màu vượt trội hơn 8 giờ đồng hồ chính là điểm cộng tuyệt đối của dòng son kem nhà Dior. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn việc đi chơi hay tiệc tùng mà không phải lo lắng son bị trôi, bị lem… Không chi vậy, với chất son lì mỏng, Dior kem Ultra Care Liquid 808 có thể chồng nhiều layer lên mà không lo bị vón cục hay tạo lớp vân môi khô ráp. Nàng đã yên tâm rồi nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng