Click chuột lên hình để phóng to

Son dưỡng Hermes oil 04 (Rouge Amarelle)

Son dưỡng Hermes oil 04 (Rouge Amarelle)

PVN3239
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle Màu Hồng Đỏ

Thiết kế Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle được đựng trong các ống nhựa trong, có nắp màu trắng và tên sản phẩm được viết bằng các chữ cái rải rác, lớp nền rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy màu sắc cây son. Thiết kế cây son nhìn nhỏ xinh, đảm bảo thu hút sự quan tâm của các cô gái, nó đi kèm với một đầu bôi bọt biển khá dễ tán lên môi.

Màu Son Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle

Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle sở hữu gam màu hồng đỏ nhẹ nhàng siêu đẹp và dễ đánh có thể dùng ở mọi trường hợp ở nhà, đi chơi, đi tiệc đều được. Sắc hồng đỏ hoa anh đào mỏng nhẹ, tự nhiên với nốt hương thơm của anh đào Amarelle ngọt ngào.

Màu sắc đẹp và công thức tạo cảm giác đặc biệt mịn màng và sang trọng trên môi, đặc biệt tạo cảm giác thoải mái không gây khó chịu. Đây là một cây son dưỡng có màu mà mọi cô gái không thể bỏ qua.

Chất Son Dưỡng Hermès Hermesistible Infused Lip Care Oil 04 - Rouge Amarelle

Chất son môi ngậm nước, chúng chắc chắn có kết cấu giống như dầu, nhưng không có cảm giác như nó sẽ trượt xung quanh hoặc ra khỏi môi.

Son Hermès có chất son dưỡng phục hồi sự mềm mại, mịn màng và ẩm mượt cho làn da. Cấp nước cho môi giúp mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu, bao bọc và thoải mái.Tăng khả năng dưỡng ẩm, tạo thành một lớp màng bảo vệ và nuôi dưỡng trên môi mềm mịn hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng