Click chuột lên hình để phóng to

Son Nars Vain 2786 (màu đỏ trầm)
NARS

Son Nars Vain 2786 (màu đỏ trầm)

PVN3471
Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Màu Đỏ Gạch

Thiết kế Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Màu Đỏ Gạch

Son Kem Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Màu Đỏ Gạch có thiết kế vuông vắn, góc cạnh như cây mascara nằm gọn lỏn trong một cái nắm tay. Phần thân son có 1 phần vỏ nhựa trong suốt có thể nhìn chính xác màu son và chất son bên trong. Cầm trên tay thỏi son mới thấy hết được sự tinh tế mà nhà Nars đã tạo nên.

Màu Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Đỏ Gạch lên môi chuẩn đẹp

Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Màu Đỏ Gạch là màu đỏ gạch quyến rũ, sắc nét, tô điểm đôi môi bằng lớp son mỏng mượt rạng rỡ màu, thích hợp với mọi sắc da. Màu son lên môi chuẩn đẹp, thoa trơn tru lên môi nhẹ tênh, che mờ đi mọi khuyết điểm, giấu trọn hết những rãnh nhăn, thứ còn lại là hiệu quả mịn đẹp bất ngờ.

Son có độ bám khá tốt trong nhiều giờ và chỉ bắt đầu phai dần sau khi ăn uống. Thậm chí, sau khi ăn, bạn không nhất thiết phải tô lại son mà chỉ cần mím môi vài lần, dùng ngón tay dặm lại cho đều là lại có màu son như mới.

Chất Son Kem Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Đỏ Gạch mềm mịn

Son Kem Nars Power Matte Lip Pigment Vain Màu Đỏ Gạch mang đến lớp finish mịn mờ cùng cảm giác dễ chịu như thể thoa lên làn môi một lớp kem mượt mà. Với công thức chứa phức hợp hạt tán màu cải tiến gồm các phân tử polymer và các hạt phấn siêu nhỏ nhẹ, Nars Power Matte Lip Pigment mang đến lớp finish mịn mờ cùng cảm giác dễ chịu như thể thoa lên làn môi một lớp kem mượt mà.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng