Click chuột lên hình để phóng to

Thomas kosmala No4 EDP 100
Thomas No4

Thomas kosmala No4 EDP 100

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thomas kosmala No4 EDP 100

Giới thiệu nước hoa No 4 Après l’Amour EDP

Nước hoa unisex No 4 Après l’Amour EDP của thương hiệu Thomas Kosmala là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau loại nước hoa này là một nhà niche trẻ đến từ Pháp Thomas Kosmala. 

Mùi hương đa tầng, nhiều sắc thái này thu hút năng lượng gợi tình và tâm trạng uể oải của làn da gặp gỡ. Bởi vì được sự cân bằng đỉnh cao nên Thomas Kosmala Apres l’Amour No.4 nhận được số điểm gần như tuyệt đối khi hài hòa giữa tính nam và tính nữ trong cùng một mùi hương unisex.

No 4 Après l’Amour EDP - Mùi hương khiến dân mộ điệu châu Âu phát cuồng

Nước hoa No 4 Après l’Amour EDP được ví von như phiên bản hoàn hảo nhất của MFK Baccarat Rouge 540 Edp và pha trộn một chút hơi hướng từ Le Labo Another 13 trứ danh. 

Xuyên suốt sự bám của No.4 trên da, luôn có sự tồn tại của long diên hương (ambergris), hơi ngọt và cay nhẹ bởi tiêu hồng nhưng vị ngọt sẽ dần dần dịu xuống và cân bằng hơn bởi cái chạm nhẹ của lá chanh quyện với vỏ chanh nghiền nát. 

Mùi hương ngọt nhưng tươi sáng lấp lánh khiến những ai không chịu nổi MFK Baccarat Rouge 540 Edp sẽ cảm thấy bị mê hoặc ngay và luôn. Tiêu hồng, hổ phách, hỗn hợp lá và vỏ chanh như những bề tôi trung thành bao bọc và nâng đỡ long diên hương toả sáng rực rỡ. Quả không hổ danh Thomas Kosmala là một trong những thiên tài trẻ sở hữu khả năng dụng nguyên liệu thô xuất sắc.

Thành phần mùi hương

  • Hương đầu: Quả chanh vàng, Hoa cam
  • Hương giữa: Gia vị
  • Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Hương của gỗ

Thời điểm dùng: Ngày, Đêm,Thu, Đông

Thiết kế chai nước hoa No 4 Après l’Amour EDP

Khác với những chai nước hoa truyền thống, nước hoa Thomas Kosmala No 4 Après l’Amour thiết kế khá đơn giản, có kiểu dáng tròn đầy đủ thông tin nước hoa được in trên thân chai như những phòng thí nghiệm.

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng