Click chuột lên hình để phóng to

Tom Ford Oud Wood Dramming 1L
Tom Ford

Tom Ford Oud Wood Dramming 1L

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tom Ford Oud Wood Dramming 1L

Thương hiệu Tom Ford
Năm phát hành 2007
Nồng độ Eau de Parfum (EDP)
Phong cách Sang trọng, Quyến rũ, Nổi bật
Giới tính Nam, Nữ, Unisex
Nhóm hương Oriental Woody (Hương gỗ phương Đông)
Hương Chính Gỗ trầm hương, Gỗ cẩm lai Brazil, Gỗ đàn hương, Bạch đậu khấu, Vanilla
Xuất xứ USA

Nước hoa Tom Ford Oud Wood là dòng nước hoa Hương gỗ phương Đông được ra mắt năm 2007, xoay quanh các nốt hương chủ đạo là các loại gỗ quý như Trầm hương, Đàn hương, Cẩm lai Brazil, tôn lên một nghệ thuật mùi hương vừa quyến rũ nhưng không kém phần quyền quý và tao nhã.  

Tầng hương Tom Ford Oud Wood

  • Hương đầu: Gỗ trầm hương, Gỗ cẩm lai Brazil, Bạch đậu khấu
  • Hương giữa: Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Tiêu Tứ Xuyên
  • Hương cuối: Vani, Đậu Tonka, Hổ phách

Nước hoa Tom Ford Oud Wood – Nốt Trầm hương sang trọng tao nhã

Nước hoa Tom Ford Oud Wood đã rất thành công khi Trầm hương được điều chỉnh theo hướng tao nhã, không nặng và đặc quánh mùi khói Trầm, nhẹ nhàng dễ tiếp cận và dễ dùng với tất cả mọi người. Khi mùi hương được sử đụng đến cuối ngày, nước hoa kết hợp với da thịt đủ lâu, Oud Wood không còn là mang nặng nốt Trầm nữa, một tổ hợp hương gỗ rất nịnh mũi. Đây là một đột phá sáng tạo của Tom Ford khi điều chế nước hoa Trầm hương.

Tom Ford Oud Wood là một loại nước hoa unisex được Tom Ford miêu tả như sau:

“Gỗ Cẩm Lai Brazil và Bạch Đậu Khấu, hòa quyện với hạt Tiêu Tứ Xuyên, hương thơm sang trọng bao phủ lấy người mặc trong sự ấm áp. Sau đó bật lên hương khói của gỗ Trầm quý hiếm, Đàn Hương cùng Cỏ Hương Bài. Và cuối cùng, mùi hương kem từ đậu Vani, Tonka, Hổ phách được xuất hiện.”

Nhóm Hương Tom Ford Oud Wood

Tom Ford Oud Wood bắt đầu bằng một mùi trầm hương cực kỳ nhẹ nhàng, một màn mở đầu nhẹ nhàng nhất mà tôi từng trải nghiệm đối với những dòng nước hoa khác của Tom Ford, kể cả Private Blend hay bộ sưu tập thông thường.

Ấn tượng đầu tiên là hương hoa hồng và bạch đậu khấu ngọt ngào, mùi hương rất nịnh mũi, có thể nói rằng rất dễ thương. Thêm vào đó còn có hạt tiêu Tứ Xuyên, cỏ hương bài dậy mùi đất và chút vani đậm đà.

Chờ đợi một lúc, tông mùi trầm nhạt dần vì nó được bao phủ bởi một bức màn của gia vị và vị ngọt, mùi trầm rất khác với các mùi trong bộ sưu tập của các hãng khác. Ví dụ, các loại nước hoa hương trầm của nhà By Kilian trong bộ sưu tập Arabian Nights làm ra các mùi trầm khô, thô và lạnh như Pure Oud hay như Amber Oud thì hầu như không có mùi trầm mấy.

Tom Ford Oud Wood có thể gần giống By Kilian Rose Oud nhất với hương hoa hồng và trầm hương mềm mại, nhưng vẫn có một sự khác biệt khó giải thích. Đúng hơn thì trầm hương của Tom Ford được giấu đi và làm “vị khách mời” so với tổng thể mùi hương, chứ không hề làm “nhân vật chính”.

Sau 30 phút, nó vẫn còn một hương thơm chủ yếu là hoa hồng, bạch đậu khấu và trầm nhè nhẹ. Từ từ chuyển thành một tông mùi lạnh giúp cân bằng cho hương hoa hồng, thêm vào đó sự kết hợp giữa trầm hương và vị béo, thơm, ngọt của bạch đậu khấu hoàn toàn là một kiệt tác, mùi ngọt vừa vặn thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Khoảng 2 giờ sau, đây là màn biểu diễn thực thụ của cỏ hương bài, cỏ cứng cáp khiến mùi hồng và ngọt từ từ mờ nhạt. Sau đó gỗ đàn hương xuất hiện, mùi hồng hoàn toàn biến mất. Đàn hương cùng cỏ hương bài hòa quyện vô cùng tinh tế, ở thời điểm này bạn sẽ ngửi rõ mùi gỗ, mùi hơi đất và gia vị sang trọng.

Sau 4 giờ, nước hoa Tom Ford Oud Wood tỏa vừa phải, tạo cảm giác gần gũi, gỗ đàn hương có vị kem, màu xanh sáng từ cỏ hương bài gợi nhớ đến cảm giác dễ chịu từ cây sả. Một mùi trầm dễ dàng thuyết phục người sử dụng, dù là người có khó tính nhất.

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng