Click chuột lên hình để phóng to

Tomford Santal Blush 50ml
Tom Ford

Tomford Santal Blush 50ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Tomford Santal Blush 50ml

Thương hiệu: Tom Ford
Xuất xứ: Mỹ
Năm phát hành: 2011
Nhóm hương: Gỗ đàn hương,Gia vị, An tức hương
Phong cách: Sang trọng, Gợi cảm, Ấm áp
  • Hương đầu: Gia vị, Quế, Hạt Cà Rốt, Hạt Caraway, Hạt Ca Ri,
  • Hương giữa: Hoa Ngọc Lan Tây, Hoa Nhài, Hoa Hồng
  • Hương cuối: Gỗ Đàn Hương, Nhựa Benzoin, Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương, Oud


Nếu bạn là một tín đồ của những hương thơm từ Gỗ, đặc biệt là gỗ Đàn Hương thì đừng bỏ qua Santal Blush của nhà Tom Ford nhé. Santal Blush là một tuyệt phẩm mùi hương đầy màu sắc và thần thái của Gỗ Đàn Hương, sạch sẽ, khô nhưng vẫn có mượt mà và uyển chuyển.

Mùi hương ra với những nốt cay của gia vị như Quế, Hạt Cà Rốt, Hạt Ca Ri và Caraway, tạo cho người dùng một cảm giác mới lạ và độc đáo từ những tầng hương đầu tiên này, hứa hẹn đây sẽ là một mùi hương khác biệt và tạo được nhiều điểm nhấn với những người xung quanh. Các hương cay ấy vẫn tiếp tục lưu luyến đến tầng hương giữa, khi các nốt hương Hoa của Ngọc Lan Tây, Nhài và Hoa Hồng đua nhau tỏa hương.Một chút trắng tinh khôi của Nhài, đôi chút đỏ rực quyến rũ của Hồng và thêm sắc vàng quyền lực của Ngọc Lan Tây.

Ngôi sao chính là Gỗ Đàn Hương lộ diện ở tầng hương cuối với sự hỗ trợ đắc lực từ Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương và Oud. Với những nốt hương trầm ấm này, Santal Blush được thêm vào những đường nét mạnh mẽ và quyền lực cho hình ảnh người phụ nữ quyến rũ và cuốn hút ban đầu.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng