Click chuột lên hình để phóng to

Xịt thơm dưỡng tóc MFK Baccarat Rouge 540 70ml

Xịt thơm dưỡng tóc MFK Baccarat Rouge 540 70ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.290.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xịt thơm dưỡng tóc MFK Baccarat Rouge 540 70ml

Nước Hoa Xịt Tóc Maison Francis Kurkdjian Paris Baccarat Rouge 540 Hair Mist 70ML

 

- Nước hoa xịt tóc Maison Francis Kurkdjian Paris Baccarat Rouge 540 Hair Mist   mùi hương nước hoa đình đám nhất của nhà Baccarat hãng đá quý danh tiếng. MFK Baccarat Rouge 540 nhưng lại có thành phần dưỡng tóc. Chỉ cần làn gió nhẹ làm tóc khẽ tung lên, hay chỉ một cái nghiêng đầu tóc buông rơi cũng làm người kế bên lưu luyến vì mùi hương này.

 

 

- Nước hoa xịt tóc Maison Francis Kurkdjian Paris Baccarat Rouge 540 được phun thành mây trên lược hoặc trên tóc. Nó bao bọc và làm thơm một cách tinh vi đặc trưng hương thơm trên mái tóc suốt cả ngày. 

- Vì là nước hoa tóc nên bám lên tóc lâu, thêm nữa xịt tóc Maison còn tạo mùi hương nhẹ nhàng và quyến rũ. Tạo được độ bóng cho tóc, giúp tóc mềm và có hương thơm nhẹ nhàng và rất dễ chịu.

Cách sử dụng :

- Nên xịt nước hoa ở phần đuôi tóc và thân tóc. Xịt nước hoa sau khi gội để hương lan tỏa mạnh mẽ hơn. Sử dụng nước hoa trước 20-30 phút trước khi ra khỏi nhà.

Thương hiệu :  Maison Francis Kurkdjian

Dung tích : 70ML

Xuất xứ : Pháp

Maison Francis Kurkdjian là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Maison Francis Kurkdjian được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của LVMH.

Hãng Maison Francis Kurkdjian hiện có khoảng 30 loại nước hoa, Maison Francis Kurkdjian là một thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa hãng Maison Francis Kurkdjian là Francis Kurkdjian. Nước hoa Maison Francis Kurkdjian được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian. Maison Francis Kurkdjian nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng