Click chuột lên hình để phóng to

YSL Mon Paris Parfum Floral 90ml
Yves Saint Laurent

YSL Mon Paris Parfum Floral 90ml

(Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.490.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

YSL Mon Paris Parfum Floral 90ml

 

Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2019
Nhóm hương Trái đào, Hoa mẫu đơn, Xạ hương
Phong cách Sang trọng, Tươi sáng, Nữ tính
  • Hương đầu: Đào, Cam Chanh
  • Hương giữa: Hoa Mẫu Đơn, Hoa Hồng Trắng, Cà Độc Dược, Hoa Mộc Lan, Hoa Cam, Hoa Nhài
  • Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Cashmere, Hoắc Hương

Tiếp nối với sự thành công của Mon Paris, thương hiệu Yves Saint Laurent đã cho ra phiên bản tiếp nối với tên gọi Mon Paris Parfum Floral. Mở đầu bản giao hưởng mùi hương này là mùi vị ngọt ngào, tràn đầy năng lượng của những quả Đào căng mọng. Len lỏi vào bên trong vị ngọt ấy là những tép Cam và Chanh, đem lại một cảm giác tươi mới và sạch sẽ vô cùng cho khứu giác của chúng ta.

Và dĩ nhiên, đúng như tên gọi Mon Paris Parfum Floral, nhấn mạnh ở Floral, ngôi sao chính của mùi hương này không phải là Đào hay Cam Chanh, mà sẽ là tổ hợp những loài hoa ở tầng hương giữa. Các fan hâm mộ của Mon Paris không chỉ nhận được một hay hai mà có đến 5 loài hoa đua nhau tỏa hương. Từ một chút nhẹ nhàng của hoa Mẫu Đơn, một ít gợi cảm cuốn hút của Hoa Hồng Trắng. Điểm thêm vào đó là một ít tinh túy thuần khiết của Hoa Cam và Hoa Nhài kèm thêm một chút tính cách mặn mà và từng trải của một người phụ nữ.

Hồi kết của Mon Paris Parfum Floral cũng hề kém phần hấp dẫn so với 2 tầng hương trước đó. Tầng hương này đưa những nốt hương hoa và trái cây ngọt ngào ban đầu vào một khoảng không gian mới, có chiều sâu hơn. Các nốt hương Xạ Hương, Gỗ Cashmere và Hoắc Hương dường như thổi vào Mon Paris Parfum Floral những nét tính cách trầm lắng, tĩnh mặc của người con gái Paris, chứ không chỉ có trẻ trung và năng động.

Cách sử dụng

 

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng