RS Nguyen - Luxury Brand, Luxurious Life

Những sai lầm khi sử dụng nước hoa mà bạn nên tránh

Biss Branding

Nước hoa là một trong những loại mỹ phẩm mà không thể thiếu của mọi cô gái, chàng trai hiện đại. Tuy nhiên thực tế nhiều bạn mắc sai lầm khi sử dụng nước hoa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng nước hoa đúng cách để tăng hiệu quả sản phẩm.

Sai lầm khi sử dụng nước hoa - Dùng nước hoa của người thân

Một sai lầm thường dễ mắc phải của các bạn là sử dụng nước hoa của người thân, bạn bè mình. Thực tế mùi hương của nước hoa xịt lên mỗi người sẽ khác nhau, nên bạn hãy thử các loại để tìm ra sản phẩm phù hợp. Tránh sử dụng chung nước hoa của người thân vì có thể nó không phù hợp với bạn.

Xịt nước hoa vào quần áo sáng màu

Nhiều bạn có bí quyết xịt nước hoa vào quần áo để mùi hương giữ được lâu hơn. Tuy nhiên sai lầm khi sử dụng nước hoa là bạn xịt vào quần áo sáng màu. Bởi việc làm này sẽ khiến quần áo sáng màu của bạn bị ố màu gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra bạn có thể xịt nước hoa vào áo ngực hay miếng bông gòn nhét vào ngực áo để duy trì mùi hương.

Chà xát cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa

Sai lầm khi sử dụng nước hoa tiếp theo nhiều bạn nữ mắc phải là chà xát cổ tay vào nhau sau khi xịt. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thời gian lưu giữ mùi hương của nước hoa. Khi bạn chà xát cổ tay sẽ tạo ra nhiệt độ nóng hơn và làm bay mùi nhanh hơn so với việc bạn chỉ chạm nhẹ 2 cổ tay.

Bảo quản chai nước hoa trên bàn trang điểm

Thông thường chị em phụ nữ hay để chai nước hoa trên bàn trang điểm của mình để trưng bày. Tuy nhiên theo các chuyên gia nước hoa thì bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh. Hoặc bạn hãy cất lọ nước hoa tránh xa khỏi nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời. Điều này giúp bảo quản mùi nước hoa nguyên vẹn như mới mua. 

Sai lầm khi sử dụng nước hoa - Chỉ xịt nước hoa vào cổ tay

Thông qua nhiệt độ cơ thể nên mùi hương nước hoa sẽ được kích hoạt và lưu giữ lâu hơn. Do đó bạn nên xịt nước hoa trên tất cả các bộ phận như cố tay, rên cổ, sau đầu gối, mắt cá chân.

Hoặc bạn cũng có thể xịt nước hoa lên tóc hoặc quần áo. Tuy nhiên nếu bạn có mái tóc yếu thì không nên xịt nước hoa vào, bởi nước hoa dễ làm hư hỏng tóc. 

Không dưỡng ẩm cơ thể trước khi xịt nước hoa

Làn da khi được dưỡng ẩm sẽ có tác dụng lưu giữ mùi hương lâu hơn. Do vậy bạn nên dưỡng ẩm cơ thể trước khi xịt nước hoa để hương thơm lưu giữ cả ngày dài. Bạn có thể dùng loại kem dưỡng ẩm có mùi hướng gần giống với nước hoa để tránh làm biến đổi mùi nước hoa ban đầu.

Xịt nước hoa vào vùng da hở

Những bạn xịt nước hoa vào vùng da bị ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ gây kích ứng và ngứa đỏ da. Mặt khác ánh nắng mặt trời cũng làm mùi nước hoa nhanh bay và biến đổi. Vì thế bạn nên che chắn cơ thể cẩn thận nếu phải đi ra ngoài trời nắng. 

Xịt nước hoa sau khi mặc quần áo

Thông thường nhiều bạn nữ xịt nước hoa sau khi mặc quần áo và trang điểm hoàn tất. Tuy nhiên đây là sai lầm khi sử dụng nước hoa mà các chuyên gia nhận định. Bởi các tinh thể nước hoa khi tiếp xúc với da giúp hương thơm lan tỏa lâu hơn. Vì thế khi xịt lên quần áo thì mùi hương sẽ không được lâu dài so với việc xịt trực tiếp lên da.

Trên đây là những sai lầm khi sử dụng nước hoa mà nhiều bạn thường mắc phải hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để sử dụng nước hoa đúng cách. Nếu có nhu cầu mua nước hoa chính hãng hãy liên hệ với RS NGUYỄN để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Những sai lầm khi sử dụng nước hoa mà bạn nên tránh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng