Click chuột lên hình để phóng to

Nước Hoa Le Labo Santal 33
Nước Hoa Le Labo Santal 33
Nước Hoa Le Labo Santal 33
Nước Hoa Le Labo Santal 33
LeLabo

Nước Hoa Le Labo Santal 33

SP442418
Hết hàng
5.490.000₫
Dung tích

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mùi hương nước hoa Le Labo Santal 33 EDP nhắm đến việc truyền tải lại huyền thoại của những chàng cao bồi: Những vùng đất bao la, những cơn gió sa mạc nóng bức, những chiếc yên ngựa phơi nắng, và khói tỏa ra từ những bếp lửa về đêm.

Nước hoa Santal 33 EDP của hãng Le Labo là nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm dành cho cả nam lẫn nữ và được ra mắt vào năm 2011. 

Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu... Do đó, ở Santal 33 bạn sẽ không tìm thấy mùi hương ngọt ngào mà nó lôi cuốn, mạnh mẽ và cá tính.

Nhóm hương: Floral Woody Musk - hương hoa cỏ, gỗ xạ hương

- Hương Đầu: Hoa hồng, Thì là Ba Tư, Thì là

- Hương giữa: Hoa hồng, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng

- Hương cuối: Xạ hương, Gỗ Guaiac, Trầm

Phong cách: Cuốn hút, Tinh tế, Sang trọng

Độ lưu hương: 7 - 12 giờ

Thương hiệu: Le labo

 

Xuất xứ: Mỹ

Nếu coi nước hoa là những tác phẩm nghệ thuật thì người sáng tạo ra các chai nước hoa đó hẳn là những nghệ sĩ. Với nhiều người, một vài cái tên đình đám đã tạo ra cơn sốt nước hoa như Gucci, Hermes, YSL chắc chắn không xa lạ. Nhưng khi nhắc đến nước hoa Le Labo, người ta sẽ phải hoài nghi liệu đây có phải một thương hiệu nước hoa handmade hay không? 

Dù không quá phổ biến với nhiều người, Le Labo lại đang là nhãn hiệu nước hoa làm chao đảo giới Fashionista bởi hương thơm độc đáo và cách thức sản xuất cũng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ RSNGUYEN

Giỏ hàng